Chụp ảnh người phụ nữ mang thai vào thứ năm

Vào thứ năm, cô nói rằng cô đã mượn ý tưởng của Kylie Jenner từ cô con gái Stormi hồi đầu năm nay.

Thứ năm cho biết cô đã mượn ý tưởng của Kylie Jenner từ cô con gái Stormi hồi đầu năm nay. Cô gái đã dành tám giờ để chuẩn bị trang điểm và kiểu tóc cho ca sĩ.

Cô gái đã dành tám giờ để chuẩn bị trang điểm và làm tóc cho ca sĩ.

Thu Thủy cho biết hôm thứ Năm rằng mái tóc của cô dài hơn một mét được làm bằng tóc thật và trị giá 30 triệu đồng. –Thu Thủy cho biết hôm thứ Năm rằng tóc của cô dài hơn một mét, được làm bằng tóc thật và trị giá 30 triệu đồng Việt Nam.

Cậu bé là con riêng của mình – Little Henry – và chồng cô, Kin Kin, tham gia bộ truyện. Thiết kế với hoa, rêu và cây cảnh có giá 25 triệu đồng.

Con trai riêng của cô Henry và chồng Kin Nguyen đã chụp ảnh nhóm. Thiết kế với hoa, rêu và cây trang trí có giá 25 triệu đồng. –Thu Thủy cho biết hôm thứ Năm: “Tôi muốn lưu lại những bức ảnh này để con tôi sớm chào đời và có thể cảm nhận được bố mẹ và anh em yêu thương con bạn như thế nào”. — Thu Thúy nói: “Tôi muốn lưu lại những bức ảnh này để con tôi có thể nhanh chóng cảm nhận được bố mẹ và anh em yêu thương như thế nào.” Chồng của Thu Thu, Kin Nguyen đến từ Đà Lạt. Anh ấy trẻ hơn ca sĩ 10 tuổi.

Mari Thu Thúy-Kin Nguyen-Quê hương Đà Lạt, làm kinh doanh. Anh ấy trẻ hơn ca sĩ 10 tuổi.

Tháng 6 vừa qua, cô đã phát hành một bộ phim ngắn “Tôi rất mạnh mẽ, thân yêu” để kỷ niệm lần mang thai thứ hai. Cô ấy đang ở tháng thứ sáu của thai kỳ.

Vào cuối tháng 6, cô đã phát hành một bộ phim ngắn “Tôi rất mạnh mẽ, thân yêu” để kỷ niệm lần mang thai thứ hai. Cô ấy đang ở tháng thứ sáu của thai kỳ.

Nhiếp ảnh: Sam, trang điểm: Quan Nguyen-Pu Le, tóc: Nguyễn Hưng.

Nhiếp ảnh: Sam, trang điểm: Quan Nguyen-Pu Le, tóc: NguyễnHùng.

Tân Kiều

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website