Hồng Nhung và Minh Tú trở về nhà để bị cô lập và tập trung

Tep lấy “Cộng hưởng” và hai con tôm, rồi bay đến Vân Đen (Quảng Ninh) vào chiều ngày 29 tháng 7. Sau chuyến bay dài, ba người duy trì tinh thần và sức khỏe tốt. Bé Tép tiếp tục hát trong khi chờ mẹ hoàn thành chương trình. Bố mẹ tôi sẽ được tách ra trong một trại ở Uong Bi trong hai tuần.

Ca sĩ Hồng Nhung và hai đứa con – Xiaoxi, Xiaoxi – sau khi từ Hoa Kỳ trở về Uông Bi ở thành phố Quảng Ninh, họ bị mắc kẹt trong “người nước ngoài” vì dịch thuật. Ảnh: facebook .

Diva đã đến thăm người thân ở Hoa Kỳ kể từ tháng 1 và đã bị chặn trong sáu tháng. Cô đã gửi một yêu cầu đến Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam để được ngồi trên chuyến bay trở về. Khi sống ở Hoa Kỳ, cô thích sống cùng hai con, nấu ăn và ngắm đồi … Hồng Nhung nói rằng kỹ năng nấu ăn của cô đã được cải thiện và cô có thể nấu đủ các món ăn Âu và Á. -Đôi khi cô ấy sẽ phát trực tiếp các bài hát và trò chuyện với khán giả. Cô cũng gặp người thân như ca sĩ Bang Kiều – cô chú Huy MC. Bà Feng cũng được mời sản xuất các sản phẩm âm nhạc mới.

Du Minmin nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên để bảo vệ sức khỏe. Video: Nhân vật được cung cấp.

Sau khi bị chặn ở Bali (Indonesia) được bốn tháng, người mẫu Minh Tú cũng đã bay tới Cần T vào chiều nay. Người đẹp với thiết bị bảo vệ nói với người hâm mộ không được tổ chức sân bay để đảm bảo an toàn. Cô sẽ bị cách ly ở Trà Vinh trong 14 ngày. Từ tháng 3, Minh Tú đã bị mắc kẹt ở nước ngoài vì những chuyến công tác. Cô thuê một biệt thự giá rẻ, tự nấu bữa ăn và quay một blog video để giải trí. Sau khi không thể đi từ Bali đến Jakarta, tôi đã bị lỡ chuyến bay về nhà.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website