Vợ của Việt Hoan: “Tôi kết hôn với ca sĩ của tôi và làm tan vỡ trái tim của mẹ tôi”

Vợ của ca sĩ Việt Hoàn vừa phát hành MV My Mother, đánh dấu bước đầu tiên trong lĩnh vực ca hát. Ca sĩ nhạc thính phòng cho biết, vợ Hoa Trần đặc biệt thích nghệ thuật. Cô thường tham gia các bài hát thể thao ở nơi làm việc và địa phương. “Vợ tôi có khả năng hát khi còn trẻ, nhưng không theo đuổi ước mơ. Vì mẹ tôi nghĩ làm nghệ thuật rất khó. Vợ tôi tôn trọng ước muốn của mẹ.”

Việt Hoàn là người dẫn chương trình ra mắt của vợ vào ngày 16 tháng 8 Sự kiện MV được tổ chức tại Hà Nội vào buổi chiều .

Quan điểm của người mẹ cũng gây rắc rối cho cô gái sinh năm 1986 phải lòng nghệ sĩ. Hoa Trần cho biết, ban đầu cô rất nghe lời mẹ, nhưng vì yêu Việt Hoan, cô đã chọn làm theo trái tim mình. “Đây là lần duy nhất trong đời tôi không đồng ý với mẹ.”

Kết hôn một cách đơn giản, cặp vợ chồng nói rằng không khí gia đình luôn đầy áp lực. Mỗi lần mẹ kế của Việt Hoàn nghĩ rằng con mình trái với ý muốn của mình, cô bỗng dưng bị huyết áp cao. Khi cô dần thay đổi suy nghĩ, cô tiếp tục phản đối vì con trai nữ lớn hơn con gái mình 10 tuổi, mặc dù anh thừa nhận rằng anh là một người trung thực và tốt bụng. 10 năm không chỉ là ở bên một người chưa bao giờ yêu anh trong nhiều thập kỷ “, sau này đã thuyết phục mẹ anh – Việt Hoàn và gia đình hạnh phúc của Hoa Trần. – Năm 2017, vợ anh Việt Chồng vui mừng sẽ kết hôn được 10 năm. Trong 9 năm qua, họ có một mối quan hệ yêu đương lâu dài. Hôn nhân hạnh phúc và gia đình giàu có là ba cô gái. Hoa Trần tự hào vì cô luôn ủng hộ chồng vững vàng. Nhiệt tình với ca hát .

Cô ca ngợi cuộc sống gia đình. Việt Hoàn thẳng thắn và thực dụng. Ca sĩ không nói yêu trong tình yêu, mà tập trung vào việc kiếm tiền để làm cho vợ con sống một cuộc sống trọn vẹn. Mỗi khi có tranh chấp, Hoa Trần sẽ tiết lộ rằng nếu cô chỉ nói to, anh sẽ lặng lẽ buông cô ra: “Ngay cả khi tôi hát, tôi sẽ luôn là một người phụ nữ, một người mẹ luôn ủng hộ gia đình như trước. Tôi chắc chắn tôi sẽ làm điều đó, bởi vì luôn có một đối tác để giúp đỡ trong từng bước. Tôi luôn cảm ơn bạn vì điều này trong âm thầm. “-Và Việt Cộng dí dỏm:” Nhiều người hỏi tôi có sợ vợ tôi hát không, tôi có mất cô ấy không. Tôi nghĩ tôi đang giúp vợ tôi, tôi đang giúp các con tôi. Nếu một người phụ nữ thường bị giữ trong nhà để bắt cô ấy, hạnh phúc của người đàn ông sẽ không trọn vẹn. Cô, con và chồng. Ngoài ra, hãy để người phụ nữ ra ngoài và tiếp xúc với nhiều kiểu đàn ông khác nhau, cô ấy biết rằng gia đình luôn là tốt nhất.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website