Huyền Thành và vị hôn phu của cô thử váy cưới

Cuối tuần, Chung Huyền Thanh và bạn trai Jay Quan chọn váy cưới trong cửa hàng của nhà thiết kế Minh Châu Áo Đài. Cặp đôi quyết định mặc một chiếc váy trắng có hoa văn hoàng gia đối xứng. Họ đã tổ chức lễ đính hôn tại quê nhà Hải Phòng, Huyền Thành, vào ngày 23 tháng 12 và kết hôn tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10 tháng 1.

Họ là Huyền Thành và ca sĩ Jay Quan tham gia phát triển.

Vị hôn phu của Huyền Thanh của chúng tôi sinh năm 1990 và hiện là thành viên của Tập đoàn NOBB. Anh cũng có thời gian làm người mẫu và giành được nhiều giải thưởng, chẳng hạn như mười người mẫu nam hàng đầu, và tỏa sáng tại Lễ hội Người mẫu Ngôi sao Châu Á 2015. .

Jay Quan và Chung Huyền Thanh quen nhau được 13 năm. Cả hai đều đến từ thành phố Hải Phòng và sống cùng nhau trong Câu lạc bộ người mẫu Hải Phòng. Từ mối quan hệ thân thiện, họ dần sinh ra từ tình yêu. Hai người đã yêu nhau từ năm 2011 và công bố tình yêu vào tháng 9/2016.

* Bạn trai cầu hôn Huyền Thành mừng sinh nhật lần thứ 20 của họ

Nói về người vợ tương lai Jay Quan, anh không nói nên lời. Anh khen: “Chúng tôi Huyền Thanh là một cô gái xinh đẹp, lịch sự, lịch sự và yêu gia đình. Trong tình yêu, cô ấy khá lãng mạn, và thường khiến tôi nổi bật trước những bất ngờ.”

Chung Huyền Thanh sinh năm 1997 Năm 2016, anh là thí sinh vào chung kết cuộc thi Gương mặt Việt Nam 2016. Cô hiện đang là ứng cử viên cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cùng với Hoàng Thủy, Ma u Thủy, Ma i Ngô …. Ứng cử viên sẽ được chú ý vào đầu trò chơi.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website