Noo Phước Thịnh trang điểm tại sân bay

Sau đêm “Giọng hát nhí” tại thành phố Hồ Chí Minh, Noo Phước Thịnh vội vã lên xe buýt đến sân bay Tân Sơn Nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.

Sau đêm “Giọng ca nhí” tại thành phố Hồ Chí Minh, Noo Phước Thịnh vội vã lên xe đến sân bay Tân Sơn Nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. – Ca sĩ đã bay tới Busan, Hàn Quốc để tham gia Liên hoan bài hát châu Á 2016. – Ca sĩ đã bay tới Busan, Hàn Quốc để tham gia Liên hoan bài hát châu Á 2016.

Huấn luyện viên của “Voice Kids” mang theo một lượng lớn hành lý cho chuyến công tác 5 ngày. – “Huấn luyện viên của Kids Kids” dựa trên hành lý cho chuyến công tác 5 ngày.

– Chỉ cần tham gia khóa đào tạo Liên hoan bài hát châu Á 2016, Noo Phước Thịnh không có thời gian nghỉ ngơi trong khi chăm sóc các chương trình lồng tiếng cho trẻ em. Anh ta ăn mặc như một thẩm phán và không thể cởi bỏ trang điểm, vì vậy anh ta phải nhanh chóng đến sân bay.

Chỉ cần tham gia tập huấn Liên hoan bài hát châu Á 2016 và lo lắng về Dự án Giọng hát trẻ em, Noo Phước Thịnh không có thời gian nghỉ ngơi. Mặc trang phục thẩm phán, anh không thể tẩy trang và phải nhanh chóng đến sân bay.

Theo lịch trình, Noo Phước Thịnh đã có mặt ở Busan vào sáng ngày 9 tháng 10, và sau đó tham gia vào buổi diễn tập và diễn thuyết. Theo kế hoạch, Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn tại Busan vào sáng ngày 9 tháng 10, sau đó tham gia các buổi tập và biểu diễn vào cùng một buổi tối.

Noo sẽ được tổ chức trên cùng một sân khấu. Noo sẽ được tổ chức trên cùng một sân khấu với nhóm âm nhạc EXO Twice … và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác của Hàn Quốc và châu Á.

– Anh ấy sẽ biểu diễn hai bài hát “Lau nước mắt” (Do Hiếu) và sáng tác mới của Châu Đăng Khoa Tôi không tin bạn.

– Anh ấy sẽ biểu diễn hai bài hát, Gạtèo (ĐỗHiếu) và bài hát mới Je nebel pas en toi được hát bởi ChâuĐăng Khoa.

Vào ngày 10 tháng 10, Noo Phước Thịnh sẽ tham gia một số hoạt động trao đổi với các biểu tượng âm nhạc Hàn Quốc tại Seoul và tham quan các điểm tham quan nổi tiếng ở đây.

Ngày 10 tháng 10, Noo Phước Thịnh sẽ tham gia nhiều hoạt động trao đổi với các biểu tượng âm nhạc Hàn Quốc tại Seoul, và ghé thăm các điểm tham quan nổi tiếng ở đây.

— Nhiếp ảnh: Maison De Bil- -Thuy Liên

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website