Người thân thương tiếc tại tang lễ của nhạc sĩ Ann Thun

Sáng 9/7, gia đình và bạn bè đến thăm các nhạc sĩ của những bài hát nổi tiếng, như tôi và Ca dao em, Hà yêu của tôi, và nghe những bài hát trên thuyền vào buổi tối để tưởng nhớ người chú. Nhạc sĩ An Thúyen đột nhiên biến mất ở tuổi 66, làm nặng thêm nỗi khổ của người thân. Họ cố giữ bình tĩnh để sắp xếp đám tang của cô, mặc dù họ phải đàn áp nhiều lần.

Con gái của nhạc sĩ – Feng Mai – đã sưng mắt trong đám tang. Học sinh của cha đã nhận được sự khích lệ và chia sẻ từ các đồng nghiệp, và Feng Mai đã khóc. Trong quá trình luyện tập, cơ thể cô đau đến mức phải cúi người cao. Cô rơi vào tay người thân vì cảm lạnh. Một người bạn của một bác sĩ từ Dong y đang làm nhiệm vụ chăm sóc anh ta, xoa tay và lau trán cho Bong Mai. Phải mất một thời gian dài để con gái của nhạc sĩ phục hồi và tổ chức một buổi lễ tưởng niệm với mọi người. Kết thúc buổi lễ, Feng Mai đứng cạnh gia đình, ôm con, cúi đầu và nhắm mắt. Nhạc sĩ An Thúyen .

Feng Mai cũng hối hận. Bởi vì trước khi cha mất, anh đã đi lên cầu thang đến phòng khám. Cô không thể thấy trước, vì nhạc sĩ có sức khỏe bình thường, anh ta chỉ than phiền về đau ngực và yêu cầu con gái đưa anh ta đến Bệnh viện Quân y 108. Cha và con trai không thể nói lời tạm biệt sau khi họ kết thúc. — Bang Mai đã khóc rất nhiều trong đám tang của cha mình. Trước khi quan tài được gửi vào xe cho đám tang, cô thì thầm với linh hồn của nhạc sĩ.

Cột nhận dạng của Bangmai trên Facebook cũng thể hiện rõ sự hối tiếc và hối tiếc. Đêm qua, sau nhiều ngày chuẩn bị cho đám tang, cô vẫn đứng đó để “nhắc nhở” những lời cuối cùng của anh. Feng Mai nói rằng cô cứ gọi điện cho bố, hy vọng rằng anh sẽ nhấc điện thoại và nói với “bố”. “Tôi nhớ câu cuối cùng trên xe:” Tôi nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một chút bố! “Tôi chỉ nói một chút thôi, nhưng tại sao bạn không làm điều này? Bố tôi rất ba chiều. Bố tôi rất kín, tại sao bạn vẫn bỏ mặc tôi như thế này? Tôi rất tức giận, và nước mắt tôi tuôn rơi. Tôi nghĩ rằng nó đã rất tức giận, nhưng bây giờ tôi biết điều đó đã làm tổn thương cha tôi, “Viết Bông Mai.

Tôi là con trai của một nhạc sĩ – nhà soạn nhạc An Hiếu – người ủng hộ cô ấy trong nỗi buồn Gia đình, nhưng không thể kiểm soát cảm xúc của họ trong vòng một phút thiền định. An Hiếu nói thay mặt gia đình: “Cái chết của cha tôi rất đột ngột. Cả gia đình cứ buồn bã cứ sau vài ngày. Mỗi phút, mỗi giây đều đau lòng và ngạc nhiên. Mất mát này không thể bù đắp được.” — Hiếu tự hào có một người cha tuyệt vời được công chúng yêu mến. Anh thề sẽ chăm sóc gia đình thay mặt cha và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc và giảng dạy với nhạc sĩ An Thúyen. “Tôi nghe anh ấy nói bên tai: ‘Tôi yêu cuộc sống của tôi rất nhiều. Một ngày, nó là hàng trăm năm, anh bạn.” Khi nói xong, anh nghe bài hát “Dao dao em và tôi”. Khi một thành viên trong gia đình hét lên “Ôi, chúa ơi”, Hiếu, Bông Mai đã ôm và khóc cùng gia đình vì anh vẫn không thể tin rằng nhạc sĩ đã rời đi. .

Khi xuống xe, cô con gái nhạc sĩ Sững sờ trong phòng nghi lễ. Cô không nói, nước mắt tuôn rơi, và bố mẹ đến ôm Feng Mai và khóc. Huyền Lâm, vợ của nữ nhạc sĩ An Thúy, là người linh hoạt và ít khóc nhất. Sau khi vào nhạc sĩ, cô chỉ gọi anh bằng tên và bóp ngực. Vợ của nhạc sĩ không tin rằng chồng mình sẽ rời đi. Cô vẫn nghĩ mình vừa đi công tác.

Bà Lin Huien (đeo kính) và con của nhạc sĩ. Tất cả đều khóc, khi bài hát “Cho dao em và tôi” vang lên. Sau vài phút chán nản, con trai của An Hiếu (thứ ba từ trái sang) không thể khóc nức nở.

Hãy đến và xem nhạc sĩ An Thúyen, nhiều đồng nghiệp thân thiết, bạn bè thân thiết và sinh viên và những người thích nó. Sự ngưỡng mộ của cô dành cho anh không chỉ ngưỡng mộ tài năng của anh, mà còn trân trọng tính cách đơn giản, sự cống hiến cho cuộc sống và âm nhạc của anh.

Nhạc sĩ Phạm Tuyền sống cùng gia đình, A Thúy. Anh ấy nói: “Tôi yêu Antuen. Ngoài tài năng và công việc của anh ấy, anh ấy rất cá nhân, không bao giờ tự hào, khoe khoang và có một cuộc sống đơn giản. Mục đích là để cải thiện trình độ học vấn của mọi người.” Khi nhiều người nói rằng có rất ít bài hát thiếu nhi, An Thúyen đã phát động một chiến dịch để yêu cầu mọi người viết bài hát, ngay cả khi bản thân anh không phải là nhạc sĩ. Lan Cường kể rằng hai tuần trước, anh đã gặp nhạc sĩ An Thúyen. Lúc đó, nhạc sĩ vẫn khỏe mạnh, cười và nói chuyện bình thường. “An Thúyen là một người đơn giản và thân mật trong cuộc sống của anh ấy. Mọi người đều đối xử với anh ấy như nhau, ngay cả những người có chức vụ.Cầu tàu lớn thích hợp cho người nhỏ. Điều quan trọng nhất về An Thúyen là anh không bao giờ nói với cô khi anh làm điều đúng với người đó. Khi đến gặp các sinh viên của mình, anh ấy cũng đã quyên góp tiền và sản xuất một album, “Lan Suang · ////////////////////////////////////////// · //////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// Bước vào, cô không thể không rơi nước mắt và viết trong đám tang: “Em gái tôi, Luật pháp, chia tay người anh em thân yêu của tôi. “Vào thứ năm, ca sĩ Thu Hiền đã cho xem nhạc sĩ An Thúyen hay nhất là An Thúyen.

Nhạc sĩ Nguyễn Cường đeo vòng hoa do Trần Tiến tặng cho đám tang. Ông viết:” Thùy, tôi sẽ ở đây để tham gia. Lần cuối cùng. Tôi mang vương miện Trần Tiến để nhắc nhở bản thân bằng dòng chữ “Hoa hậu Trần Tiến An Thúyen”. Thùy, bao nhiêu kế hoạch vẫn đang được phát triển. Qiu En, thân yêu. “-Musician Anh Quan nhớ rằng tác giả Ca dao em còn trẻ và gần gũi với tôi. Anh ấy rất cởi mở, nên không có khoảng cách với thế hệ trẻ. Khi tôi nói, tôi không cảm thấy như tôi nói chuyện với ông già.” Ông Quân vẫn ở với hai ông già. ” Nhạc sĩ An Hiếu và Bông Mai phối hợp chặt chẽ với nhau, vì vậy họ đánh giá cao An Thúyen như một thành viên trong gia đình.

Di Một bức ảnh của Thúy được chụp trên xe bằng quan tài. Trong số các du khách, Trường Nam Hải, một sinh viên nhạc sĩ 82 ​​tuổi, không may chia sẻ: “50 năm trước, tôi là học sinh của Un Thúyen. Lúc đó, An Thúyen đang dạy hát và hát. Tôi là người lớn tuổi nhất trong lớp. Học sinh thường được An Thúyen kể lại. “Mặc dù anh đổi hướng và không có cơ hội gặp nhạc sĩ, nhưng khi biết tin anh đã chết, anh Hải cũng sắp xếp để thấy anh rời đi. Thắng cũng là học trò của An Thúy, và chia sẻ dài của anh là anh bắt xe buýt từ Vĩnh Phúc đến thăm anh lúc 5 giờ sáng.

Ca sĩ Hoài Nam – Gặp gỡ tại Saint Mai – Có cơ hội gần gũi hơn với gia đình nhạc sĩ An Thúyen một lần nữa bày tỏ lòng biết ơn đến nhạc sĩ Tình yêu dành cho vợ và các con. Hoài Nam nói rằng một lần anh chứng kiến Cô Lin nướng bánh mì cho bữa sáng, và nhạc sĩ vẫn đang cố gắng ăn mọi thứ vào buổi trưa. Vì anh không muốn giúp vợ.

Một số người thích những bài hát đầy những bài hát dân gian của Anthun. Một giáo viên 63 tuổi ở Hà Nội nói: “Tôi ngưỡng mộ nó. Âm nhạc từ trường đại học. Bài hát đầu tiên của nhạc sĩ này khiến tôi cảm động là Ca dao em và tôi và Neo đã tổ chức phong trào … Mặc dù từ phía bắc Nhưng tôi vẫn thích phong cách dân gian với cái bóng của người Trung Quốc. Bạn không chỉ là âm nhạc mà tôi đánh giá cao, bởi vì anh ấy là một người đơn giản. Chưa gặp, nhưng đã thể hiện rõ nét tính cách của anh ấy thông qua sách và mọi thứ. Một người phụ nữ đến thăm đã không đến ngay lập tức. Thay vào đó, cô ngồi trước phòng tang lễ khoanh tay .

Nghi lễ của nhạc sĩ Anthun được tổ chức vào khoảng 11:30 sáng và quan tài của anh được đưa đến đám tang. Chiếc xe trên Công viên Nghĩa trang Hồ Hồng Viên (Hòa Bình, Huyện Kỳ Sơn, Xã Dân Hòa). Gia đình sẽ tổ chức một buổi lễ tại đây. Thả chim ra, hy vọng giải thoát linh hồn của nhạc sĩ.

Nhạc sĩ Ann Tu (An Thúyen) là người tạo ra các bài hát liên quan đến nhiều người Việt Nam, như Tôi và Tôi, “Anh Đinh Tôi Yêu”, “Đêm ký ức”. Anh sinh ra ở Quỳnh Lưu, Nghệ An vào ngày 15 tháng 8 năm 1949. Ông là chủ tịch của Đại học Nghệ thuật và Văn hóa Quân sự, thành viên của Ủy ban Điều hành, và là người đứng đầu Ủy ban Kiểm tra Liên hoan Âm nhạc. Nghệ sĩ Việt Nam cấp 5. Nhạc sĩ đã chết vì một cơn đau tim vào ngày 3/7 ở tuổi 66.

>> >> Xem thêm: Khoảnh khắc xúc động của An Thúyen, nhạc sĩ trong phòng nghi lễ vui nhộn, các nghệ sĩ và nhạc sĩ Việt Nam đang khóc An Thùyen

Thanh Trường-Văn Việt Ảnh: Giang Huy, Trung Vũ Video: Trần Huân

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website