Crystal: “Tôi chưa yêu bạn vì tôi vẫn sốc khi bạn trai cũ đánh tôi”

-She vừa phát hành một bài hát về sự mất mát và chia tay. Tại sao bạn nghĩ bài hát này nghe giống như tình yêu trong quá khứ của bạn?

– Tôi có một mối quan hệ tốt với một người. Khi yêu, tôi rất mù quáng, sẵn sàng cho anh ấy làm bất cứ điều gì. Khi tôi phát hiện ra anh ta ngoại tình, mối quan hệ của chúng tôi trở nên nặng nề và căng thẳng hơn. Nhưng tôi vẫn cố gắng kiên trì và tin tưởng mọi người để thay đổi. Tất cả điều này đã kết thúc một ngày khi tôi chịu một cú đánh trong chuyến đi đến Hoa Kỳ. Chúng tôi chia tay sớm vì tôi rất ghét bạo lực với phụ nữ. Sau vài ngày kiên nhẫn, việc anh ta đánh tôi chỉ là một giọt nước trong thùng.

Vào đêm xảy ra sự cố, tôi vô tình nhìn thấy bài hát do nhạc sĩ Hoài Phúc đăng trên trang cá nhân của mình. Tôi vội vàng yêu cầu cô ấy hát vì nghe có vẻ không khí, giống như một sự dè dặt lạ lùng. Có lẽ tôi đã rất tham gia vào quá trình ghi âm. Sản phẩm này là một năm rất quan trọng đối với tôi.

Ca sĩ pha lê .

– Tại sao bạn không nói về quá khứ buồn của bạn trai cũ cho đến bây giờ?

– Khi điều này xảy ra, tôi đã đăng một số dòng trạng thái trên hồ sơ của tôi. Điều duy nhất, tôi không bao giờ nói rõ, cho đến bây giờ không ai biết người này. Ở Hoa Kỳ ngoài Việt Nam, miễn là tôi nói với cảnh sát, cơ hội của người trong tù là rất lớn. Nhưng tôi đã không báo cáo hoặc làm bất cứ điều gì sai với bạn trai cũ của tôi. Đây là sự tôn trọng cuối cùng của tôi dành cho anh ấy. Chúng tôi yêu nhau rất nhiều, vì vậy tôi không muốn chạm đáy.

Nhìn lại, sau mối quan hệ này, tôi cảm thấy trưởng thành hơn. Tôi học cách chịu đựng và im lặng chịu đựng. Nếu là trước đây, tôi có thể đã thay đổi loa. Tôi vẫn tin vào tình yêu. Bởi vì mặc dù tôi đã cho đi rất nhiều, tôi đã mất rất nhiều. Tôi vẫn được nhiều người yêu mến như tôi ngày nay. Đôi khi tôi nghĩ anh ấy đúng khi rời xa tôi. Bằng cách này, tôi mạnh mẽ và làm được nhiều điều thành công .

– Làm thế nào để bạn đối phó với cảm giác mới?

– Cho đến nay, tôi chưa biết ai, và tôi chưa sẵn sàng để mở. Sụp đổ với bất cứ ai. Tôi cần bình tĩnh và chấp nhận câu chuyện mới, vì câu chuyện với bạn trai cũ đã làm tôi sốc. Nếu bây giờ tôi chỉ yêu tôi vì một người, tôi sẽ trả giá cho sự thiếu kiên nhẫn của mình.

Tôi không có may mắn. Có bao nhiêu người thích người làm tốt, tôi đã yêu. Cũng vì yêu, tôi quá ngây thơ. Một số người đã cầu hôn tôi và vợ tôi trong vài năm và tôi không biết gì về nó. Họ thậm chí đã mua cho tôi một lời cầu hôn. Khi nói đến điều này, không ai tin điều đó, nhưng đó là sự thật.

– Chuyện tình với Congrong chưa bao giờ được công bố, Dương Yên Ngọc lên án chồng ở đó. Bạn nói gì khi cuộc sống cá nhân của bạn quan tâm nhiều hơn âm nhạc?

– Cho đến nay, tôi đã hạn chế chia sẻ các chủ đề riêng tư, nhưng quyền riêng tư của tôi không bị che giấu. Tôi nghĩ khán giả cần hiểu tôi ở một mức độ nào đó để hiểu rằng ca sĩ không phải lúc nào cũng đẹp, nhưng khi không có bí mật, không có ai để tìm kiếm. Tôi hiểu họ.

– Nếu tôi làm tự truyện, tôi chắc chắn tên của tôi sẽ “nóng hơn”. Tuy nhiên, vòng tròn giải trí này cũng sẽ hỗn loạn. Bởi vì cuộc sống của tôi thay đổi và bận rộn hơn cuộc sống trong phim.

– Tại sao bạn thường chia sẻ ảnh từ trang cá nhân khi chọn phong cách gợi cảm trên sân khấu?

Hiển thị hình ảnh đẹp và gợi cảm phù hợp với công việc, nhưng cuộc sống hàng ngày phù hợp với bản thân. Tôi chỉ muốn mọi người nhìn thấy góc phía sau quầng sáng. Tôi hy vọng rằng công chúng sẽ không đánh giá tôi với sự quyến rũ của thế giới bên ngoài và quên rằng tôi đã làm việc chăm chỉ.

Tôi là một người không sợ khó khăn và gian khổ. Giống như khi quay một clip mới – cảm ơn bạn đã rời bỏ chúng tôi – Tôi đã không bay bằng máy bay, nhưng đã chọn đi xe cùng phi hành đoàn. Lần đầu tiên đi ngủ khi nhiệt độ quá lạnh, tôi bị sốt ngay khi đến Đà Lạt. Ngoài ra, trời mưa suốt đêm, đánh thức tôi và cầu nguyện. Khi tôi trang điểm lúc sáu giờ sáng, trời vẫn mưa. Nhưng chỉ sau 7 giờ sáng, mưa tạnh và thời tiết tốt. Tôi đã uống rất nhiều thuốc cả ngày để bắn, và tôi quên bị ốm và tôi quên ăn.

– Ngoài ca hát, bạn còn có nguồn thu nhập nào khác? -bạn?

– Tôi không muốn nói về thu nhập tài chính lớn, bởi vì tôi chưa bao giờ quan tâm đến những thứ vật chất. Những gì tôi làm khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và thoải mái. Khi anh dạy tôi nấu ăn, ý định của tôi là nấu ăn cho người thân và bạn bè. Sau đó, mọi người khen tôi và đề nghị tôi bán. Mức thu nhập khá tốt, nhưng thành thật mà nói, rất cực đoan, mọi người luôn đầy đủChóng mặt, mùi mỡ, không có thời gian để nhìn thấy bất cứ ai. Kể từ khi giao dịch, tôi đã học được nhiều hơn về tiền tệ. Ví dụ, để uống 100.000 tách cà phê, tôi xin lỗi vì tất cả các bữa ăn tôi bán.

Ai đó nói với tôi rằng một ca sĩ muốn nấu nước sốt và bán nó sẽ mất hình ảnh của anh ta, nhưng tôi không quan tâm. Một đầu bếp được nhiều người ủng hộ cũng vui như hát, và nhiều người nghe lời anh. Vì đam mê nấu ăn, tôi đã tham gia Master Master2017. Tôi hy vọng khán giả sẽ gặp khó khăn mỗi khi vào bếp để hiểu rõ hơn về bản thân.

Vào ngày 4 tháng 12, ca sĩ Pha Le đã phát hành một bài hát mới “Thank You For Leaving Me” do nhà soạn nhạc Võ Hoài Phúc sáng tác. Cô đã trở thành một cá tính mạnh mẽ nhưng nhiếp ảnh gia ngọt ngào và gợi cảm. Đoạn clip mô tả nỗi đau của một cô gái bị người yêu bỏ rơi nhưng mạnh mẽ và dũng cảm để bước tiếp. Đoạn phim ngắn được chiếu tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt.

Quạt An

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website