Các ngôi sao Việt Nam chào mời mọi người khi di chuyển, những người bị chỉ trích là “thổi phồng”

Trương Giang cầu hôn Nha Phương khi anh giành giải vàng – lời đề nghị cho lời cầu hôn được tổ chức tại nhà hát diễn viên Thành phố Hồ Chí Minh vào tối ngày 18 tháng 1 vẫn gây ra cảm giác. Sau khi nhận được phần thưởng, anh ta tháo nhẫn ra và nói: “Tất cả tài sản của tôi bây giờ thuộc sở hữu của bạn. Từ hôm nay, hãy gọi tôi là chồng. Nếu bạn không đồng ý, sẽ không có ai gặp bạn vào ngày mai.” Nam diễn viên nhảy vào khán phòng, tặng một chiếc nhẫn và tặng hoa cho Nha Phương, khiến cô và mọi người ngạc nhiên.

— Đề nghị phát sóng trực tiếp của Trương Giang đã gặp phải hậu quả. Nhiều nhà phê bình diễn viên đã phá vỡ bối cảnh của lễ trao giải, thiếu tôn trọng ban tổ chức và gây ảnh hưởng đến các đồng nghiệp của họ. MC Quý Bình cảm thấy khó chịu vì ba lần xáo trộn trên sân khấu của Trương Giang, nhưng không thành công và người hâm mộ của anh đã “đập phá”. Nha Trang cũng bối rối và bối rối trước tình huống bất ngờ này. Ngoài ra, một số khán giả cho rằng các diễn viên thể hiện bản thân một cách nghệ thuật và lãng mạn không đúng lúc.

* Đề nghị của TV TV về trường

cũng tại lễ trao giải Mai Vàng năm ngoái, Trường Giang đã thú nhận trên TV nhưng được khen là dễ thương: “Tôi cảm ơn một người đặc biệt vì Tôi biết rằng tôi luôn buồn cho gia đình và dư luận. Nha Phương, tôi yêu bạn rất nhiều “…” MC Thanh Trung hứa rằng nếu đồng ý cưới vợ, anh sẽ trả lương cao cho vợ

2017 Giữa kỳ, MC Tiếng Việt cũng đưa ra một lời cầu hôn thú vị và lãng mạn dành cho vợ. Trong hai buổi chụp hình cưới do vợ Ngọc Hương tổ chức ở Vịnh Hạ Long, Thanh Trung không tiết lộ bất kỳ bí mật nào, nhưng anh vẫn chuẩn bị một bài thơ. Không gian. Với đèn, hoa và nến .

“Ngọc Hương, bạn có đồng ý trở thành Sen, Na, Khỏa thân, Tham, Tuổi, Hồng, Mít để chăm sóc cuộc sống của bạn và con không? Tất cả những người giúp việc có tên làm việc trong nhà tôi, tôi hy vọng bạn sẽ không chỉ yêu tôi, mà còn chăm sóc tôi và gia đình tôi như đã đề cập ở trên. Rất cao. “

Thần Thành đã cầu hôn Hari vào lúc nửa đêm

Vào tối ngày 12 tháng 7 năm 2016, Trần Thành đã bí mật cầu hôn Harry trong một quán bar lớn ở thành phố Hồ Chí Minh. Z Người bạn gái bạn vừa ghé thăm Đưa bạn đến địa điểm tổ chức đám cưới và nói bằng tiếng Hàn: “Harry, bạn có muốn làm vợ tôi không? “Sau một thời gian nghỉ ngơi ngắn, ca sĩ người Anh đã gật đầu và trao cho anh một nụ hôn nồng cháy. Mặc dù lời cầu hôn được giữ bí mật, tin tức được phát tán rộng rãi chỉ sau một đêm. Hai người kết hôn vào cuối năm 2016. –

— * Trần Thành và Hari Won nói về hôn nhân,

Sau đó, Trần Thành nói về thời gian cho một lá thư hôn nhân hạnh phúc. Lúc này, tôi ôm cô ấy từ phía sau, bảng cầu hôn Nó xuất hiện trước mặt tôi, nhưng cô ấy chỉ đang nhìn những vì sao. Thật khó chịu, tôi phải quay cổ lại. Vị trí tốt. Lương Bích Hữu đang ở trên sân khấu – tại lễ trao giải âm nhạc 2014, Khánh Đôn đề xuất Lương Bích Hữu. Mặc dù nhân vật chính không xuất hiện, anh và các đồng nghiệp vẫn hiển thị khẩu hiệu và chia sẻ: “Xin chào, cảm ơn vì đã cho tôi rất nhiều thay đổi và động lực cho ngày hôm nay. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tình yêu và tình yêu của bạn dành cho bạn. Chúng tôi đã biết nhau được bốn năm. Tôi hy vọng rằng sau chuyến lưu diễn này, bạn và tôi có thể tổ chức một ngày để mời bạn bè và bạn bè của chúng tôi tổ chức đám cưới. Cặp đôi. Tuy nhiên, không có cuộc hôn nhân nào diễn ra vì hai người “ly thân”. Sau đó, Tu HnHưng đã làm một bộ phim ngắn dành riêng cho vợ. Năm 2014, Tuấn Hưng đã kết thúc đoạn kết đơn. Hôn nhân của cuộc sống và Babes. Video đề xuất của anh ấy gây hứng thú cho khán giả và được chia sẻ rộng rãi.

Trưởng nhóm đã mời nam diễn viên Hiếu Hiền làm một đoạn video ngắn 10 phút để cầu hôn vợ. Ca sĩ so sánh mình với một củ cà rốt và vợ với một con thỏ. Anh nói trong trạng thái bối rối và căng thẳng: “Chúng tôi sẽ không bao giờ rời xa nhau như cà rốt và thỏ. Bạn có muốn làm vợ tôi không?” Bộ phim được phát sóng tại đám cưới của hai người.

John Hue Tran đã sản xuất một video khiêu vũ cho bạn trai của mình. Với sự đồng ý của người yêu, biên đạo múa người Việt John Hut Tran từ nước ngoài đã sản xuất một video khiêu vũ. Gợi ý ngày lễ tình nhân với sự hỗ trợ của những người bạn thân. Video không quá cầu kỳ, nhưng nó cho thấy sự chân thành trong vũ đạo của vợ / chồng bạn. Hai người đăng ký kết hôn ở Canada vào cuối năm 2017, nơi họ lớn lên,Đây cũng là một trong những quốc gia cho phép kết hôn đồng giới. John Huy Tran và bạn trai quen nhau được gần chín năm. Trong thời gian yêu nhau, cặp đôi chia tay vì không biết nhau. Trước đây, bạn trai cô vẫn rất ngại ngùng và không muốn làm cho tình yêu của mình được biết đến. Nhưng bây giờ, cả hai người sẵn sàng chia sẻ ảnh riêng tư với giới truyền thông.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website