Weng Fufu tổ chức sinh nhật cho con trai

Ca sĩ viết trên trang cá nhân: “Con của bạn giờ đã bốn tuổi. Con trai tôi! Sinh nhật là một bước quan trọng để kỷ niệm sự trưởng thành của tôi trong năm nay. Tôi hy vọng bạn nhớ đến tôi, nhớ mẹ, tôi sẽ luôn như vậy Trẻ con, tôi luôn cần được bảo vệ. “Weng Fufu nói, con trai càng lớn, càng nhanh nhẹn. Ảnh: Facebook .

Năm nay, nữ ca sĩ không tổ chức tiệc trẻ em để đảm bảo an toàn cho gia đình và khách trong giai đoạn phổ biến. Cặp vợ chồng vui vẻ với con ở nhà, tập thể dục trực tuyến và bán hàng hóa.

Ung Hoàng Phúc và vợ (người mẫu kim cương) và hai đứa con Johnny (áo trắng) và em bé Minh Hà (tám tháng tuổi). Ảnh: Facebook .

Ung Hoàng Phúc có ba đứa con, hai đứa con và vợ (người mẫu kim cương) và con gái riêng của vợ. Anh nói rằng anh luôn đối xử công bằng với họ và để những đứa trẻ yêu thương, đoàn kết và chia sẻ với nhau trong cuộc sống.

Nhà của Wu Kefu tại thành phố Hồ Chí Minh. Video: Tam Giao-Trần Huy .

Weng Haofu và King Kong kết hôn vào cuối năm 2018 sau 7 năm bên nhau. Ca sĩ luôn nói về tình yêu khi nói về vợ – người quản lý công việc.

Ung Hoàng Phúc sinh năm An Giang năm 1981 và là thành viên của 1088. Sau khi ban nhạc tan rã, anh ấy đã solo Solo và nổi tiếng với loạt phim nổi tiếng của mình: hay hơn (2002), báo cáo (2003), rất nhiều thất vọng (2004) … Năm 2007, anh ấy ngừng hoạt động Đến Singapore để điều trị bệnh. Ghi lại hương vị. Hai năm sau, ca sĩ trở lại và thành lập công ty giải trí của riêng mình.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website