Phông chữ Vũ Thu Phương et Lan Phương rất phổ biến

Vài ngày trước Tết Nguyên đán, Wu Chufeng (trái) đã ra lệnh cho các nhà ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam tham gia vào các hoạt động của nhà hàng của mình, như mặc quần áo Zhang Zhongchong, chơi tò mò và tận hưởng …

Vài ngày trước Tết Nguyên đán, Wu Chufeng (trái) Các nhà ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam được yêu cầu tham gia các hoạt động đón năm mới tại nhà hàng của ông, như tổ chức Pan Zhongzhong, chơi bánh, thưởng thức … Cựu Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh-Mary Tarnowka- (phải) mặc áo dài truyền thống của Việt Nam. Phải) Mặc áo dài truyền thống.

Bà Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (thứ ba từ trái sang) – giải thích các thành phần và ý nghĩa của bánh chưng cho các vị khách.

Bà Trang, Chủ tịch Lê của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (thứ ba từ trái sang) đã giải thích về thành phần và ý nghĩa của bánh chưng cho khách.

Vũ Thu Phương được trang trí như một khu chợ nông thôn trong một nhà hàng ở thành phố Hồ Chí Minh. Cô và các nhân viên mặc váy và áo liền quần thời trang.

Vũ Thu Phương trang trí chợ nông thôn trong một nhà hàng ở thành phố Hồ Chí Minh. Cô và nhân viên của Áo dài và sự kết hợp cách điệu.

Cô cho biết cô muốn giúp quảng bá ẩm thực, du lịch và giải trí Việt Nam. Cam kết thúc đẩy ẩm thực Việt Nam, du lịch, thân thiện và hiếu khách.

Lan Phương, chồng David và cô con gái đón Tết ở làng Thanh Tri, Hà Nội. David học cách chuẩn bị bánh mì cuộn truyền thống.

Lan Fu Weng cùng chồng David và cô con gái đón Tết ở làng Thành Tri, Hà Nội. David học cách làm bánh mì truyền thống.

Con gái của Lan Feng nhìn bố mẹ nướng bánh. ── Con gái của Feng Feng nhìn cha mẹ gói bánh mì. -Các diễn viên thích “không khí chung” này. gia đình. Trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, cô luôn tìm cách dành thời gian đến thăm nhà.

Các diễn viên tận hưởng không khí của một buổi họp mặt gia đình. Trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, cô luôn cố gắng dành thời gian để đến thăm ngôi nhà này. Video: LP (2019) .

Fan An

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website