Ngọc Duyen: “Tôi đã mơ ước trở thành một hoa hậu từ khi còn nhỏ”

-Có gì để giành giải nhất trong một cuộc thi sắc đẹp quốc tế?

– Tôi không thể ngủ cả đêm vì tôi liên tục nhận được tin tức và cuộc gọi từ người thân và bạn bè. Và công chúng Việt Nam. Tôi vẫn còn bối rối. Tôi không nghĩ đây là sự thật. Đây chắc chắn là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi.

Khi tôi tham gia vào ngày đầu tiên của cuộc thi, tôi đã tự tin, tôi nghĩ mình đã đạt đến đỉnh cao. top 5. Chương trình quy tụ các ứng cử viên đến từ hơn 40 quốc gia và khu vực, bao gồm quá nhiều ứng cử viên mạnh, vì vậy tôi không dám giành giải nhất. Do đó, tôi vô cùng tự hào về chiến thắng của mình.

* Video: Khoảnh khắc lễ đăng quang của Ngọc Duyen

– Theo bạn, điều gì đã giúp bạn giành chức vô địch?

Trong ba tuần của trò chơi, tôi luôn hành động kiên quyết, sáng suốt và luôn sẵn sàng tham gia vào trò chơi. Quan trọng nhất, tôi luôn luôn đúng giờ. Tôi cho thấy rằng tôi có cách lắng nghe và giao tiếp giữa các cá nhân và luôn giữ tương tác tích cực với các ứng viên nên được mọi người yêu mến. Tôi thường chia sẻ thực phẩm, áo khoác, vật phẩm hoặc giúp tóc của bạn với bạn, vì vậy ban tổ chức đánh giá cao nó. Tôi không cố ý gây thiện cảm. Tất cả điều này xuất phát từ tâm trí và trái tim của tôi.

Đại diện của Việt Nam đã giành vương miện tối qua tại Seoul, Hàn Quốc vào tối 24/10. Bục giảng và hiệu suất. Tôi nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của nhà thiết kế Nhật Dũng, mặc áo dài, chị Anh Thu có một chiếc váy dạ hội. Chi phí ở Hàn Quốc không cao lắm, vì có những người tổ chức để lo mọi thứ.

Ngoài ra, trước khi làm bài kiểm tra, tôi đã trau dồi thêm tiếng Anh từ bạn bè và Internet để tôi có thể nghe và nói tốt, vì giao tiếp rất quan trọng trong cuộc thi sắc đẹp. Không có cuộc thi lái xe đêm qua. Chúng tôi đã tiến hành một phiên hỏi đáp với nhà tổ chức. Tôi nghĩ ban tổ chức sẽ thấy sự chuẩn bị chu đáo, quần áo, thi tài năng (fan dance) của tôi bình tĩnh và tự tin khi trả lời câu hỏi. Tuy nhiên, yếu tố may mắn tất nhiên vẫn là một phần quan trọng. Cảm giác thế nào

– Tôi không buồn chút nào. Thật vinh dự khi được tham gia các cuộc thi quốc tế. Tôi thực sự không thu hút sự chú ý của giới truyền thông, bởi vì tôi là người mới trong ngành giải trí. Nhưng điều này cũng có một mặt tích cực. Tôi có một tâm trí nhẹ nhàng trong quá trình kiểm tra, và tôi sẽ không bị phân tâm hoặc chịu áp lực quá mức từ những kỳ vọng của công chúng. Tôi chỉ nghĩ rằng tôi phải cố gắng hết sức để làm cho đất nước tự hào và quảng bá hình ảnh của Việt Nam trên toàn thế giới.

Sau lễ đăng quang, tôi cũng nhận được sự quan tâm sâu rộng từ tờ báo. Chấy trong và ngoài nước. Tôi rất vui vì những nỗ lực của tôi đã được đền đáp và công nhận. Cuộc thi này được tổ chức tại Hàn Quốc trong ba tuần và rất lớn. Tôi nghĩ đây là một khoản đầu tư nghiêm túc. Các ứng viên được đào tạo cả ngày lẫn đêm để đảm bảo mọi phần đều diễn ra suôn sẻ.

* Ảnh: Màn trình diễn của Ngọc Duy đêm qua

Trong cuộc thi, người đẹp thu hút cảm xúc của nhiều thí sinh.

– Tham gia vào lĩnh vực làm đẹp của đất nước nhưng chưa thu hút được sự chú ý. Điều gì thúc đẩy bạn duy trì sự cạnh tranh?

– Hãy thừa nhận rằng tôi đã mơ ước trở thành một nữ hoàng sắc đẹp từ nhỏ. Khi tôi 18 tuổi, tôi đã đến Hoa hậu Việt Nam năm 2012, nhưng tôi có thể còn quá trẻ và thất bại sau trận bán kết. Tôi nhớ khi tôi rời đi khi bị loại, tôi đã khóc như một đứa trẻ.

Thất bại từ lúc đó khiến tôi cảm thấy thất vọng và không dám tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp. Có người mời tôi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhưng tôi thấy rằng các tiêu chuẩn không phù hợp và không phù hợp với sức mạnh của tôi. Tôi đã thay đổi một người mẫu và may mắn giành được huy chương đồng trong Cuộc thi người mẫu Việt Nam 2015. Kể từ đó, tôi đã làm việc chăm chỉ và làm phim để che giấu niềm đam mê nghệ thuật của mình. Cuộc thi sắc đẹp toàn cầu Queen Beauty thực sự là một cơ duyên. Đối với tôi, đó cũng là một “rủi ro” để vui chơi ở nước ngoài và giao lưu với bạn bè quốc tế. Thông qua đó, tôi muốn khuyến khích những người thất bại trong cuộc thi sắc đẹp. Tôi hy vọng bạn không mất lòng vì nếu bạn biết bạn có bao nhiêu tiền, bạn luôn có thể mỉm cười với chúng tôi.

– Bạn thích nhân vật nào giữa người mẫu và người đẹp?

– Phong cách của mọi người là niềm đam mê của tôi. Đây là một công việc hoàn toàn nghiêm túc, đòi hỏi sự cống hiến và tình yêu dành cho công việc. Cô gái trẻ được cho là đại diện cho vẻ đẹp và tâm hồn của người phụ nữ. Một cô gáiHoa hậu sẽ sử dụng ảnh hưởng của mình để làm nhiều việc hữu ích. Trong tương lai gần, tôi muốn đảm nhận hai vai trò này.

– Kế hoạch mới nhất của bạn là gì?

– Sau đêm đăng quang, tôi sẽ dành một vài ngày ở Hàn Quốc để chụp ảnh, quảng bá ảnh, quảng bá các cuộc thi và tham gia các hoạt động tài trợ. Khi về nhà, tôi có thể dành thời gian nghỉ ngơi, lấy lại sức và tiếp tục phát triển một số kỹ năng còn thiếu, chẳng hạn như học tiếng Anh.

— Miss Global Beauty Queen (Miss Global Beauty Queen), đây là lần đầu tiên được tổ chức tại Trung Quốc vào năm 2005, ca ngợi vẻ đẹp của người đẹp, thân thiện và khẳng định sức mạnh của phụ nữ trong xã hội hiện đại. Cuộc thi này được thành lập bởi Alex Liu, một công ty tiếp thị tài nguyên độc quyền (ERM), một công ty tư nhân được thành lập tại Singapore, chuyên về quản lý sự kiện, các cuộc thi sắc đẹp, các sản phẩm làm đẹp và hơn thế nữa. Từ năm 2005 đến 2009, cuộc thi chỉ được tổ chức cho các đại diện từ các thành phố trên thế giới ở một số khu vực của Trung Quốc.

Năm 2011, cuộc thi được tổ chức tại Hàn Quốc, lớn hơn đại diện quốc gia. Từ năm 2010 đến 2014, cuộc thi Hoa hậu Nữ hoàng Toàn cầu đã bị đình chỉ.

Lam Thúy Anh, một người mẫu đến từ Việt Nam, đã tham gia cuộc thi này ở Hàn Quốc năm ngoái và giành vị trí thứ tư của những người bị áp bức. Cô bị phạt 22,5 triệu euro khi trở về nhà. Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2015 Miss Vethaka Pethsuk đến từ Thái Lan. -Năm nay, cuộc thi được tổ chức tại Seoul từ ngày 4 đến 24 tháng 10, với tổng số 42 thí sinh.

>> >>: – Xương Duy- Cô gái đến từ Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu Việt Nam

Con gái của Vũng Tàu đăng quang Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016

Fan An

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website