Quốc Trương đã mua ô tô trị giá gần 5 tỷ đồng

Quốc Trường có kế hoạch để có được chiếc Mercedes S450L Luxury 2019 vào ngày 21 tháng 8. “Do chụp và tham gia các hoạt động đòi hỏi phải tập thể dục liên tục, Quốc Trường đã quyết định mua một chiếc ô tô để thuận tiện cho việc đi lại và đảm bảo an toàn”, Hồng nói. Đại diện truyền thông của nam diễn viên -.

Quốc Trường hiện là một nữ diễn viên nổi tiếng trong nhiều vở kịch. Anh từng tiết lộ mức lương của bộ phim dao động từ 200 đến 300 triệu đồng. Vai diễn thành công của Vũ trong “Homecoming” đã giúp anh giành được nhiều hợp đồng quảng cáo hơn. Các diễn viên cũng có thêm thu nhập từ thực phẩm.

Quốc Trường đã đăng một bức ảnh mình đang thử một chiếc xe mới trên trang cá nhân.

Quốc Trường đã xây một biệt thự trị giá 25 tỷ đồng trước khi mua xe. Gửi bố mẹ Tần. Nam diễn viên cho biết, so với cuộc sống ở Sài Gòn mười năm trước, cuộc sống của anh đã được hoàn thành. Anh nói: “Hành lý của tôi là 500.000 đồng, và một chiếc xe máy trị giá 6 triệu đồng. Bây giờ nhiều người biết đến tôi, nhưng tôi quên những ngày khó khăn. Tôi nổi tiếng hơn.” Làm việc chăm chỉ và tôn trọng khán giả. ”

Diễn viên Quốc Trường sinh năm 1988. Kể từ khi giành giải thưởng cao nhất trong Trò chơi toàn sao vào ngày mai năm 2009, anh ấy là một fan hâm mộ của phim. Anh ấy đã đóng một loạt các nhân vật chính và vai diễn. Giống như bộ phim “Hạnh phúc thật sự”, “Gia đình lớn”, “Con đường tội lỗi”, “Câu chuyện tình yêu trong rừng ngập mặn”, “Ngày hôm qua”, “Khu vườn tình yêu” …

Quốc Trường (mặc áo khoác denim) trong bộ phim “Đến nhà”.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website