Quốc Trương muốn kết hôn

Quốc Trường nói: “Hiện tại, tôi khao khát một ngôi nhà nhỏ. Không có khuôn mẫu nhất định cho tình yêu. Tình yêu là một vấn đề nội tâm. Tuy nhiên, chắc chắn rằng người này phải phù hợp với gia đình tôi.” Với 500 người hâm mộ .— – Hình ảnh buổi họp fan của Quốc Trường. Video: Thu Ngân.

Khách mời của buổi họp fan là ca sĩ Baoan. Cô nói: “Ngôi trường này rất đẹp, thành công và thân thiện, nhưng vẫn rất độc thân. Tôi thực sự muốn cưới bạn. Nếu ai đó cần nó, tôi có thể khiến họ bớt cô đơn.”

Bao Anh trả lời, người hâm mộ tiếp tục Gọi “chồng tôi” làm cho niềm vui của Guo Helin. Trước đây, khi hai nghệ sĩ hát “Pristine” (do Quốc Bảo hát) cho Ems, các diễn viên đã quên lời bài hát và nhịp đã lỗi thời, nhưng người hâm mộ vẫn cổ vũ. Baoan trêu chọc người xem yêu Quốc Trường.

Quốc Trường và Bảoan đã biết nhau kể từ khi họ quay “Ngôi nhà của năm nàng tiên” (2013). “Tôi nghĩ Baoan là một người anh em thân thiết. Cô ấy ở bên cạnh tôi và đã chứng kiến ​​hành trình từ không phổ biến đến hiện tại.” Anh nói.

Diễn viên Quốc Trường và ca sĩ Bảo Anh. Ảnh: T.N.

Nam diễn viên sinh năm 1988 cũng nói với người hâm mộ về thời kỳ khó khăn. Anh thất vọng vì anh đã xuất hiện trong rất nhiều bộ phim trong mười năm qua và không nổi tiếng. Anh chuyển sang một công ty và yêu cầu nhà sản xuất đóng vai trò hỗ trợ. Nhờ nhân vật Hồng trong gạo nếp, khán giả chú ý đến anh. Kể từ đó, anh trở nên nổi tiếng với bộ phim “Về nhà”. Sau khi kết thúc buổi trao đổi, anh tham gia các trò chơi chèo thuyền và hái trái cây, và mời mẹ anh nấu mì cay với người hâm mộ.

– Diễn viên Quốc Trường. Ảnh: TN .

Quốc Trường sinh ra ở Cần Cần, và vào Sài Gòn tham gia lĩnh vực nghệ thuật sau khi học xong cấp ba. Kể từ khi giành giải thưởng cao nhất trong cuộc thi Ngôi sao đang lên năm 2009, anh ấy đã rất quyến rũ trong các bộ phim và đóng một loạt vai trò lãnh đạo và phụ trợ trong phim, như: hạnh phúc thực sự, gia đình lớn, đường phố tội lỗi, câu chuyện tình yêu rừng đỏ Khu rừng, ngày hôm qua, khu vườn của tình yêu …

* Xem thêm: Quốc Trường- một chàng trai nghèo đến từ phương Tây đã trở thành một ngôi sao điện ảnh

Tam Giao

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website