Bạn bè tôi đã khóc khi biết tin về tình trạng của Trần Lập

Vào chiều ngày 12 tháng 1, một cuộc họp báo cho thấy buổi biểu diễn trực tiếp của “Burning Hands” đã được tổ chức tại Hà Nội.

Trong video, Chen Lin nói rằng anh đang được điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội. Các tư nhân là khoảng 10 km. Ca sĩ phải nhận được xạ trị mỗi ngày một lần. Bạn phải tiếp tục theo dõi và điều trị cho đến khi thực hiện trực tiếp.

Chen Lishe cảm ơn khán giả và bạn bè.

— Sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi ung thư và tác dụng phụ của thuốc. Anh ta thường ngồi hoặc nằm trong một thời gian dài, đặc biệt là vào ban đêm, với đau bụng và mệt mỏi. Chỉ khi Trần Lập cố ngủ thiếp đi thì cơn đau mới nguôi ngoai. Cơn đau ảnh hưởng đến cột không khí và giọng hát của ca sĩ. Ngoài ra, chân trái của Chen Li cũng bị chèn vào cơ đùi, gây đau và không thể đi lại. Đây là lý do tại sao anh phải ngồi xe lăn ngay sau khi phẫu thuật trực tràng.

Anh chia sẻ: “Nếu bạn thấy tôi ngồi xe lăn, xin đừng ngạc nhiên. Trong buổi biểu diễn trực tiếp. Tôi nghĩ tôi vẫn có thể hát. Tôi nghĩ tôi có thể vượt qua nỗi đau thông qua nỗ lực của bản thân và mong muốn đóng góp. Tôi sẽ cố gắng hết sức để khôi phục lại tình trạng tốt nhất. Ca sĩ cũng cảm ơn người hâm mộ, bạn bè, gia đình và người thân đã ủng hộ và giúp đỡ anh ấy trong quá khứ.

Thấy chia sẻ của bạn bè qua video, nhiều người trong cuộc họp báo không thể Kiểm soát cảm xúc của bạn. – Nghệ sĩ kịch câm Pim Tien Dung (Pim Tien Dung) – Đạo diễn của chương trình “Hands on Fire” nói: “Khi nghe tin Lap bị bệnh, tôi bảo anh ấy nói. Bác sĩ và thành viên trong nhóm, tôi biết rằng tôi nên thực hiện chương trình này để cứu bạn. Lúc đầu, Lap sẽ không để bạn giúp. Anh ấy khăng khăng dùng tiền để làm việc đó, nhưng tôi nói với anh ấy: “Nếu bạn muốn cứu người, xin hãy cứu Họ, nhưng chúng tôi phải cứu bạn trước. “Đó là lý do Trần Lập vẫn có định hướng xã hội. Trong một chương trình y tế tại thành phố Hồ Chí Minh, anh cũng chia sẻ câu này với cựu sinh viên Kim Loan. “Bất cứ khi nào anh ấy nhắc đến” – Sức hấp dẫn mật thiết của Trần Tiến Dũng đối với Trần Lập – anh ấy không có tiếng nói. — Ông Đồng cho biết thêm, sau khi phẫu thuật trực tràng, ung thư Trần Lập đã di căn trở lại. Bác sĩ khuyến cáo nên sử dụng thuốc chính hiệu, rất có hại cho sức khỏe và cực kỳ tốn kém. Do đó, anh em và bạn bè của các ca sĩ đã bảo nhau thực hiện một buổi hòa nhạc càng sớm càng tốt để giúp anh ta.

Pan Tiandong, một nghệ sĩ kịch câm, đã khóc khi chia sẻ tình hình. Sức khỏe của Chen Li. Ảnh: Tung Duong.

Giám đốc Fan Nannan nói rằng sức khỏe không ổn định của Chen Li cũng khiến anh ấy thực hiện nhiều kế hoạch dự phòng trong kế hoạch. Ngoài việc phối hợp linh hoạt, anh ta cũng phải loại bỏ tất cả các loại máy tạo khói vì chúng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng hô hấp của Trần Lập. Để tránh mọi tình huống có thể xảy ra, hệ thống y tế và hỗ trợ y tế cũng được tính toán chi tiết.

Theo giám đốc âm nhạc Quốc Trung, “Hands of Fire” là một trong những chương trình nghệ sĩ nhất. Người tham gia. Ngoài các anh em từ ngành công nghiệp nhạc rock Việt Nam, như lò vi sóng, Oringchains, Lửa nhỏ hay Hac San, buổi biểu diễn trực tiếp còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như Oplus, ca sĩ Hồng Nhung, Thanh Lâm, Siu Black, Tuấn Hưng và Tung Dương. , Thu Thu Ha, Mai Quốc Việt, Ha Okio, Tuấn Khánh, Duong Hoen Yen, Ygaria … Anh cảm thấy đau đầu vì đã làm cho chương trình ngắn gọn, súc tích và đảm bảo sự hiện diện của nghệ sĩ.

MC Vũ Anh Tuấn không chỉ tổ chức một buổi biểu diễn trực tiếp cho Trần Lập mà còn nâng cao nhận thức về bệnh ung thư cho người dân Việt Nam và truyền cảm hứng cho nhiều bệnh nhân “tiếp lửa”. “Đã vượt qua một căn bệnh quái ác. Anh ấy đã tiết lộ logo chương trình do chính Chen Liben vẽ.

Giám đốc Fan Nannan (giữa) đã chia sẻ các bài hát trong chương trình, sẽ truyền tải thông tin về bệnh ung thư và cách thông báo cho tôi. Ảnh: Tongyang.

Trước buổi biểu diễn, MC Anh Tuấn và bạn bè của đội xe máy Trần Lập sẽ diễu hành vào ngày 16 tháng 1 để ủng hộ anh. Cuộc diễu hành sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam lúc 9 giờ sáng và sẽ kết thúc vào lúc Nhà hát lớn Hà Nội.

Vào tối ngày 16 tháng 1, buổi biểu diễn trực tiếp “Thắp sáng ngọn lửa” được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Hà Nội

Duke San

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website