Cựu nữ diễn viên Thúy Tiên tặng hơn 6 tỷ đồng cho Covid-19

Gia đình Thủy Tiến đã nhờ một nhóm chuyên gia người Đức xây dựng phòng điều trị, mỗi phòng trị giá khoảng 25.000 Euro (tương đương khoảng 630 triệu Euro). Nhóm chuyên gia này vừa tạo một phòng cách ly áp lực tiêu cực với ca sĩ Hà Anh Tuấn để hỗ trợ cuộc chiến chống lại Covid-19 của Thành phố Hồ Chí Minh. Cựu diễn viên cho biết 6,2 tỷ USD chỉ là con số ban đầu. Chị gái và chồng – doanh nhân Johnathan Hanh Nguyen – hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp cho sức khỏe của đất nước.

Con gái đầu của Thúy Tiên – Thảo Tiến, “Bệnh nhân 32” – đã nhận được xét nghiệm âm tính với nCoV vào ngày 18 tháng 3. Thảo Tiến nói: “Tôi yêu bố mẹ, gia đình và bạn bè vì tôi không thể ngủ được vì tôi muốn tin vào bản thân mình mỗi ngày. Tôi cảm ơn các bác sĩ và y tá đang căng thẳng vì sức khỏe cộng đồng cả ngày lẫn đêm. Tôi tự hào khi biết rằng cả nước đang ở trong đó. Tôi chống lại dịch bệnh và cũng muốn đóng góp cho những người vừa cứu sống. Tôi sẽ tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và y tế. “Hiện có 76 bệnh nhân Covid-19 tại Việt Nam, trong đó 60 bệnh nhân đang được điều trị và 16 người đã được chữa khỏi.

Cựu diễn viên Thúy Tiên (trái) thường bay sang châu Âu để thăm những cô gái này. Ảnh: Lemon .

Thảo Tiến sống ở London, Anh. Là một tín đồ thời trang, cô và mẹ thường xuất hiện trong các tuần lễ thời trang lớn ở Paris, London và Milan, gần đây, cô đã bay từ Anh đến Ý để tham gia vào ngày 21 tháng 2 Tuần lễ thời trang Milan cho đến ngày 23. Vào tối ngày 27 tháng 2, tôi đã gặp những người Anh khác “Bệnh nhân 17” ở London. Bốn ngày sau, cô bắt đầu ho, đến bệnh viện Anh để kiểm tra và được yêu cầu tự kiểm dịch tại nhà mà không cần hẹn trước. Cô trở lại sân bay mới (Nan Nhật) vào sáng ngày 9 tháng 3 và trở về Johor Bahru (Hán Nhật). Sở y tế thành phố HCM đã nhận nó tại Viện Pasteur, tách ra và thu thập các mẫu. Một gương mặt nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam vào những năm 1990. Ca sĩ Johnathan Hanh Nguyen, cô đã nghỉ hưu từ ngành giải trí để làm kinh doanh. Với chồng cô ấy. Họ có hai con, Shao Tian (23 tuổi) và Ruan Ruan (20 tuổi).

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website