Quang Vinh và Diễm, tôi buông trời và chơi cừu ở Đài Loan

Diễm My nói rằng học cách pha trà bong bóng Đài Loan rất thú vị vì cô là “người ủng hộ trung thành” của thức uống này. Playboy 9x đích thân đo đường, sữa bột, ngọc trai và sữa lắc 33 lần để pha trộn các hương vị.

Diễm tôi đã nói rằng học cách pha trà sữa Đài Loan là một trải nghiệm thú vị. Bởi vì cô ấy là một “fan hâm mộ lớn” của thức uống này. Người đẹp 9x đã đo lượng đường, sữa bột và ngọc trai, và lắc nó 33 lần để trộn hương vị.

Sau giờ học, cô và Guang Rong cũng nhận được chứng chỉ từ giáo viên. máy tính bảng. Cô nói đùa rằng nếu thất nghiệp, cô sẽ mở một quán trà sữa ở Việt Nam.

Sau giờ học, cô và Guang Rong cũng nhận được chứng chỉ từ giáo viên. Cô nói đùa rằng nếu sau này cô thất nghiệp, cô sẽ mở một quán trà sữa ở Việt Nam.

Tôi đã đến Đài Loan trước đây, nhưng vì người dân địa phương dẫn đường, chuyến đi này có ý nghĩa hơn. Họ đã đến những nơi nổi tiếng và tìm hiểu về văn hóa độc đáo của người dân bản địa.

Họ đã đến Đài Loan trước đây, nhưng nhờ sự hướng dẫn của người dân bản địa, chuyến đi trở nên ý nghĩa hơn. Họ đi du lịch đến những nơi nổi tiếng và tìm hiểu về văn hóa độc đáo của người dân bản địa. -Nhà ở và những ngôi nhà hình xe buýt được thiết kế theo phong cách dã ngoại chụp ảnh nhóm. — Các diễn viên có một bức ảnh với thiết kế dã ngoại, gần ngôi nhà hình xe buýt tự nhiên.

Họ học cách nhuộm vải truyền thống để tạo ra các mẫu từ lá tự nhiên. — Họ đã học cách nhuộm vải truyền thống để tạo ra thành phần lá tự nhiên.

Honor nói rằng chính các giác quan đã gây ấn tượng với Đài Loan. Họ luôn xếp hàng, hạn chế sử dụng túi nhựa và túi nylon và ưu tiên cho các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Guang Rong nói rằng điều khiến tôi ấn tượng ở Đài Loan là ý anh ấy. Họ luôn xếp hàng, hạn chế sử dụng túi nhựa và túi nylon và ưu tiên cho các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Cả hai đến thăm trang trại của Thanh Cảnh như người Thụy Sĩ thu nhỏ trên sườn đồi. Nó có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và vùng đất cừu.

Cả hai đến thăm trang trại Thanh Cảnh, giống như một Thụy Sĩ thu nhỏ ngồi trên một ngọn núi cao. Nơi này có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và cừu.

Diễm Tôi có nhiều cảnh cừu trong phim “Chạy và bá tước”. Nhưng đây là những phần rất đau đớn. Chỉ lần này, cô có chút thời gian rảnh để chơi với bầy cừu.

Diễm My thường có nhiều cảnh với cừu trong phim “Chạy và bá tước”. Nhưng đây là những phần rất đau đớn. Chỉ sau đó, cô có thời gian rảnh để chơi với cừu.

Diễn viên sinh năm 1990 thưởng thức các món đặc sản của Đài Loan, như đậu phụ nóng, mì thịt bò, xiên …

Các diễn viên sinh năm 1990 nếm thử các món ăn Đài Loan, như đậu phụ nóng, mì thịt bò, xé nhỏ … Họ đã đến thăm Bảo tàng Lanyang ở độ nghiêng 20 độ, trưng bày các di tích văn hóa, nhân văn và cảnh quan thiên nhiên của đảo Yilan. Nó nằm ở phía đông bắc của Đài Bắc và nổi tiếng với việc tìm thấy voi và cá heo ở Thái Bình Dương. Tuy nhiên, do các quy định bảo vệ thiên nhiên nghiêm ngặt trên đảo, du khách muốn ghé thăm phải đăng ký trước ít nhất một tuần.

Họ đã đến thăm Bảo tàng Lanyang ở độ nghiêng 20 độ, trưng bày các sản phẩm thủ công văn hóa, nhân văn và thiên nhiên của đảo Yilan. Nó nằm ở phía đông bắc của Đài Bắc và nổi tiếng với việc tìm thấy voi và cá heo ở Thái Bình Dương. Tuy nhiên, do các quy định bảo vệ thiên nhiên nghiêm ngặt trên đảo, khách phải ghé thăm phải đăng ký trước ít nhất một tuần. Đây là một trong những điểm thu hút khách du lịch phổ biến nhất ở thành phố Đài Bắc.

Diễm của tôi đúc đèn lồng trên bầu trời ở cuối thế giới, cầu nguyện cho hòa bình. Đây là một trong những điểm thu hút phổ biến nhất ở Đài Bắc.

Cô tạo dáng trước cảng hồ Nhật Nguyệt. Từ đó, cô có thể nhìn thấy hồ tự nhiên lớn nhất (7,73 km2) ở Đài Loan bằng cáp treo.

Cô tạo dáng trước cảng hồ Nhật Nguyệt. Từ đó, cô có thể nhìn thấy hồ tự nhiên lớn nhất (7,73 km2) ở Đài Loan bằng cáp treo.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website