Nữ diễn viên Kian An đã kết hôn

Chiều 12/8, Keeu Anh cho biết: “Tôi đã âm thầm vun đắp cho tình yêu từ lâu rồi, lần đầu kết hôn tôi rất hạnh phúc, ở tuổi 39, tôi nghĩ mình Không cần khoe khoang mà nên để chuyện tình cảm cho riêng mình Cách đây vài ngày, Kiều Anh đăng ảnh nhẫn cưới của vị hôn phu trên trang cá nhân khiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè cho biết họ rất bất ngờ Vì nam diễn viên đã độc thân nhiều năm và chưa từng chia sẻ hình ảnh hay thông tin gì về người yêu. Ảnh: HN.

Trước khi tìm được tình yêu, Kiều Anh từng là mẹ đơn thân. Tuy nhiên, cô đã chia tay bạn trai cũ vào đúng thời điểm cô đang mang thai, do nhiều mâu thuẫn, không muốn con lớn lên trong một gia đình bất hạnh, cô tự hào về cậu con trai rất hiểu và yêu mẹ, nam diễn viên vẫn chia sẻ cùng Chuyện chồng cũ chăm con

Kiều Anh trong phim “Ranh giới trời”. Video: VFC .

Kiều Anh sinh năm 1981 từng bị anh sử dụng trong phim “Nhung Trán Là Thiên Đường” Phim do đạo diễn Đỗ Thanh Hải phát sóng năm 2001. Tốt bụng và chịu khó, cuối phim Nhung đã có một cái kết tốt đẹp so với hai nhân vật Nguyệt và Thương .

Từ năm 2004, Kiều Anh công tác tại Nhà hát kịch Việt Nam, chuyên về múa và sân khấu, năm ngoái, cô đoạt danh hiệu Nghệ sĩ xuất sắc, dự định trở lại màn ảnh nhỏ trong một dự án phim truyền hình mới sẽ lên sóng vào tháng 11.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website