Hoa hậu thứ năm chỉ cho con gái cách tự vệ sinh

Chị Đặng Thu Thảo đăng một tấm vải ngắn lên sàn đồ chơi con gái của cô với một đoạn video ngắn có tiêu đề: Kiếm Làm thế nào để tôi trả lương cho con gái tôi? Rất nhiều ý kiến ​​từ công chúng khen ngợi cô thông minh. Cô đã dạy bọn trẻ loại bỏ những hành động nhỏ như lau dọn đồ chơi và dọn dẹp càng sớm càng tốt … Cô hoa hậu dọn dẹp giường của cô. Sophie là cô Zhou Zhao và doanh nhân Trung Tin. Ban đầu, hai vợ chồng giấu con. Khi Sophie được sáu tháng tuổi, người phụ nữ đã chia sẻ những bức ảnh của mình và tiết lộ rằng cô thích nghe nhạc và chờ đợi môi trường xung quanh. Ngoài việc giả vờ khóc vì tiếng khóc của mẹ, Sophie còn ngoan ngoãn, dễ ăn và ngủ. Khuôn mặt của con gái cũng tròn như bố và đôi mắt giống mẹ. Nhân dịp Tết Nguyên đán, cô gái xinh đẹp và cô con gái khoe bức ảnh áo dài.

Sophie được bố mẹ và gia đình chiều chuộng. Cô Đặng Qiutao nói rằng khi cô được bảy tháng tuổi, cô có thể nói sớm hơn và được gọi là “Bố”. Tùng Tín gọi tôi là “Sếp nhỏ”. Zhou Shao cũng chia sẻ rằng cô rất vui khi thấy những đứa trẻ thay đổi mỗi ngày. Kể từ khi sinh con, cô đã hạn chế công việc vì không muốn xa cách với con gái trong một thời gian dài. Ngay cả khi cô ấy uống cà phê với bạn bè, cô ấy vẫn đưa con đi.

Sophie gần một tuổi và chụp ảnh cùng mẹ trong dịp tết. Hãy trở lại và làm điều đó. Bây giờ cô ấy thích sống với gia đình. Nhờ cân nặng 10 kg, thân hình đẹp của anh không khác nhiều so với thời gian rảnh rỗi .

Đặng Thu Thảo sinh ra ở vùng nông thôn Bạc Liêu năm 1991, 2012 Đăng quang như Hoa hậu Việt Nam. Cô đã kết hôn được gần ba năm học tập và vinh danh doanh nhân Ruan Jinxi vào tháng 10/2017.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website