Linh Nga: “Ở nơi công cộng, các nghệ sĩ phải từ bỏ cuộc sống riêng tư”

-Là một vũ công, nhưng gần đây, cô chủ yếu xuất hiện trong giới giải trí và các sự kiện thời trang. Bạn nghĩ sao?

– Thật ra, tôi rất kén chọn vụ việc, và nếu nó không liên quan gì đến công việc của tôi, tôi đã từ chối rất nhiều lời mời. Ngoài các mối quan hệ cá nhân, các hoạt động tôi tham gia chủ yếu là đại diện trực quan. Ngoài ra, thông qua các chương trình chuyên môn cao như Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, tôi cũng sẽ vui lòng tham gia cập nhật kiến ​​thức thời trang trong nước và quốc tế, điều rất cần thiết cho công chúng. Tôi .

– Tôi nghĩ nền kinh tế không phải là yếu tố quan trọng để xác định số lượng người tham gia sự kiện. Khác với những người nổi tiếng nước ngoài, ở Việt Nam, hầu như không có nghệ sĩ nào “có một cuộc sống tốt” thông qua tác phẩm này, và tôi cũng không ngoại lệ. Đôi khi tôi sẽ đi đến các giai đoạn khác, chẳng hạn như đi bộ trở lại trước khi nhảy.

— Tôi là một vũ công, nhưng Linh Nga (Linh Nga) rất tốn kém để hiển thị các sự kiện và quảng cáo phát sóng.

Điều gì khiến bạn đảm bảo rằng công chúng sẽ không quên “Vũ điệu làng chim công”?

– Trên sân khấu, tôi chưa bao giờ cho công chúng cảm giác là người phát ngôn của thương hiệu thời trang Linh Nga của thương hiệu Linh Nga. . . Công chúng thực sự thích điệu nhảy của Linh Nga không quan tâm tôi đang làm gì. Bên ngoài, nó chỉ tập trung vào công việc của tôi. Gia đình tôi cũng vậy. Bố tôi đi ra đường và nhìn những bức ảnh trên tạp chí. Tôi không thể nhận ra con gái mình. Tôi cũng thích sự tách biệt rõ ràng này. Ngay cả khi tôi mặc quần áo đẹp, xuất hiện trên nhiều tờ báo cũng không đáng với sự nghiệp của tôi. Chỉ có sự cống hiến mới có thể giành được sự công nhận của công chúng và các chuyên gia.

– Đối với tôi, khiêu vũ là cuộc sống, hơi thở. Tôi thường tham gia biểu diễn tại Nhà hát Ca múa nhạc Quốc gia Bongsen với tư cách là một vũ công. Tuy nhiên, các chương trình nghệ thuật hàn lâm này rất quan trọng đối với khán giả và hầu hết các phương tiện truyền thông đều không giỏi về nó.

– Cô ấy chưa bao giờ nghĩ sẽ thử đóng những vai khác, chẳng hạn như ảnh diễn viên điện?

– Tôi đã nhận được một số lời mời, nhưng tôi đã từ chối vì tôi không nghĩ rằng tôi có đủ tình yêu hoặc chuyên môn cho bộ phim. Tôi đã đi du học từ năm 12 tuổi và phải mất quá nhiều năng lượng và thời gian để nhảy để trao đổi những thứ khác. Múa rất cực, sau 30 năm, sức khỏe, sắc đẹp, cử chỉ … cũng giảm đi rất nhiều. Do đó, để tránh mất hiệu suất, tôi đã phải nỗ lực gấp đôi.

Nhiều người nói rằng tôi thuộc nhóm bảo mật. Tôi luôn luôn sáng tạo, và trên sân khấu mà tôi đã bảo vệ trong một thời gian dài, tôi luôn vi phạm quy luật của thời gian. Tôi chỉ làm một công việc, nhưng làm tốt và sạch sẽ là giá trị thương hiệu của tôi.

Nhưng tôi không phải là người phụ trách. Nếu bạn tìm thấy một nhân vật tôi thực sự thích, xin vui lòng suy nghĩ cẩn thận. Cuộc sống của mọi người đều đầy quyến rũ, tôi sẽ đi theo sự quyến rũ này.

– Công việc bận rộn, bạn có bí mật nào để công chúng luôn thấy Linh Nga lịch lãm không?

– Trong những năm qua, những người yêu Linh Nga sẽ thấy rằng ngoài việc kết hôn và sinh con như những người phụ nữ bình thường khác, tôi đã không thay đổi nhiều về cách mạng. Công việc tôi làm là một phần của nghệ thuật hàn lâm, và nó cần có thời gian và sự cống hiến của nghệ sĩ. Tôi không muốn tạm thời thay đổi trạng thái “nổi” và sau đó loại bỏ nó.

Thỉnh thoảng, Linh Nga sẽ chia sẻ những bức ảnh mới của cô và con gái Linh Linh.

– Tại sao bạn không nói nên lời khi nói về cuộc sống cá nhân và gia đình?

– Giống như nhiều người, tôi có những giây phút vui, buồn, giận dữ, cô đơn hoặc hạnh phúc. Nhưng nếu tôi đặt mình ở nơi công cộng, tôi nghĩ họ thích xem các tác phẩm của các nghệ sĩ. Thay vì nhìn thấy cô ấy trong một tâm trạng tồi tệ, buồn chán và khóc trong quán cà phê.

— Khi tôi xuất hiện trước công chúng, tôi phải tạm gác mọi công việc cá nhân để hoàn thành vai trò này và duy trì hình ảnh của mình tốt. Điều này đơn giản, nhưng rất quan trọng, bởi vì nếu nghệ sĩ cho đi, không chỉ cô ấy, thì nhiều diễn viên sẽ tham gia. Do đó, bất cứ khi nào tôi đứng trước máy ảnh, tôi luôn cố gắng duy trì vị trí của mình. Ngược lại, tôi hy vọng rằng công chúng và giới truyền thông sẽ hiểu và tôn trọng không gian riêng tư của tôi sau khi làm việc.

Tôi thấy mình là một người phụ nữ bình thường. Trong thế giới thực, không có gì để chia sẻ với công chúng. tôi cóSau khi nghe bài hát hàng trăm lần, tôi không cảm thấy buồn chán. Tôi thường tham gia vào các hoạt động khác nhau, nhưng tôi hiếm khi xem đó là nơi để tìm một người bạn tâm giao. Khi rảnh rỗi, tôi muốn mời bạn bè uống cà phê ở một nơi yên tĩnh và yên tĩnh, hoặc đi mua sắm cùng nhau.

– Ngoài nghệ thuật, đam mê thứ hai của bạn là gì? ?

– Thời trang (cười). Tôi rất quan tâm đến giày và kính. Tôi không hối tiếc vì có quá nhiều tiền, tôi tin rằng những thứ này sẽ đẹp hơn khi được đưa vào. “Bản gốc” khác với “giả mạo” bởi vì nhãn hiệu được tạo ra bởi bàn tay và khối óc của các nghệ nhân hàng đầu thế giới, và giả mạo là một bản sao khiếm khuyết có thể bị hư hỏng bất cứ lúc nào. Giá trị của những người có thương hiệu và bắt chước rất khác nhau. Nghệ thuật cũng vậy, nếu bạn làm “sai” thì phong cách sẽ không bao giờ tồn tại.

— Trong khiêu vũ và thời trang, tôi tin chắc rằng tôi biết nhiều hơn về những gì tôi muốn. Ví dụ, tại thời điểm này, mục tiêu của tôi là thanh lịch, châu Á và nữ tính, nhưng vải phải đẹp và các đường may và hình dạng phải rõ ràng. Có rất nhiều sự lựa chọn trong cuộc sống, nhưng một khi bạn hiểu chính mình, bạn sẽ tìm thấy sự lựa chọn tốt nhất. Nếu tôi tiếp tục ôm, hôm nay tôi sẽ trở thành “người mù” của Linh Nga và ngày mai tôi sẽ trở lại với phong cách tốt của mình. Tôi nghĩ nhiều nhà thiết kế nổi tiếng sẽ không giúp tôi. -Những bí mật nào bạn cần để duy trì hình ảnh đẹp và sang trọng?

– Tôi thường sử dụng các phụ kiện thương hiệu vì tôi thích sự tinh tế, bền bỉ và sang trọng của các thương hiệu lớn trên thế giới. Tuy nhiên, khi tôi chọn quần áo, tôi thích các nhà thiết kế Việt Nam, đặc biệt là khi các sản phẩm trong nước đang ngày càng đáp ứng các tiêu chuẩn của các thương hiệu. Mỗi khi ra nước ngoài tham gia các sự kiện văn hóa, tôi cũng sẽ tự hào mang các tác phẩm của các nhà thiết kế Việt Nam. Vóc dáng và khuôn mặt của tôi hoàn toàn là người châu Á, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi phù hợp để mặc quần áo ở nhà.

Tôi có rất nhiều người bạn thân làm việc trong lĩnh vực thời trang, để tôi có thể học hỏi và giữ một ngày tốt lành trong tim. Bản thân tôi không quan trọng lắm và không theo kịp xu hướng. Tôi chỉ cần loại trang phục này phù hợp với tôi và có bản chất của vị trí của tôi.

Văn An

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website