Diễn viên Fiance “Gạo nếp” và ảnh người yêu

Vào ngày 19 tháng 2, Anh Tài và Vũ Ngọc Anh sẽ tổ chức đám cưới tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, năm nay là mùa cuối cùng của Ngày Valentine trước ngày cưới.

Diễn viên gạo nếp cho biết cô phải đợi trong bệnh viện ba năm để yêu. Bạn trai ốm .

Ngày 19/2, Anh Tài và Vũ Ngọc Anh sẽ tổ chức đám cưới tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, năm nay là mùa cuối cùng của Ngày Valentine trước ngày cưới.

Diễn viên gạo nếp cho biết cô phải đợi trong bệnh viện ba năm để yêu. Bạn trai ốm.

Ảnh nền ngày Valentine của Vũ Ngọc Anh và Anh Tài.

“Mọi người đang chơi và tôi phải chăm sóc anh ấy. Mỗi lần tôi vẫn mua một món quà lần đầu tiên, tôi sẽ rất ngạc nhiên nhưng tôi đã không cho họ đúng ngày. Năm ngoái tôi đã rất tức giận và tôi đã tặng nó cho chồng tôi. Quà tặng. Vào ngày 13 tháng 2, hoàng đế đã đến bệnh viện, điều đó không thành vấn đề “, Vũ Ngọc Anh nói. .

“Mọi người sẽ đi xe, tôi phải chăm sóc nó. Tôi mua quà tặng mỗi lần để gây bất ngờ, nhưng tôi không bao giờ tặng họ một ngày. Tôi đã rất tức giận vào năm ngoái. Tặng quà cho ông Tài vào ngày 13 tháng 2 Ngày, nếu anh nhập viện, điều đó không thành vấn đề, ông Vũ Vũ Ngọc Anh nói.

Vũ Ngọc Anh và Anh Tài đã chuẩn bị mọi thứ cho thiết kế đám cưới sắp tới và giao nó cho khách trong không gian tiệc. -Vu Ngọc Anh và Anh Tài đích thân chuẩn bị đám cưới sắp tới, từ thiết kế đến tay trong tay đến khách mời trong không gian tiệc. Các cặp đôi Ngọc Lan, Thanh Bình, Thúy Diễm-Lương Thế … mang trái.

Tất cả cảm ơn nghệ sĩ Việt Anh đã trở thành bậc thầy về hôn nhân. Vợ chồng Ngọc Lan, Thanh Bình, Thúy Diễm-Lương Lê Thành … đã đạt được kết quả.

Hơn 500 khách tham dự bữa tiệc là bạn bè và đồng nghiệp của cặp đôi. Đại diện cho rừng phản diện (lam) bằng gạo nếp. Trước đó, cô đóng một vai nhẹ nhàng và siêng năng. Cô biểu diễn trong kính vạn hoa, hương thơm của cuộc sống, sự thật và lý trí. Ông Đại đã tham gia các bộ phim như: Sự trở về, Sự ngu ngốc của việc mất vợ, Bà Hổ … Trong bữa tiệc của khách mời tại liên hoan phim, hơn 500 người là bạn bè và đồng nghiệp của cặp đôi.

Vũ Ngọc Anh nổi tiếng với vai phản diện Lâm trong gạo nếp. Trước đó, cô đóng một vai nhẹ nhàng và siêng năng. Cô từng chơi trong kính vạn hoa, hương thơm của cuộc sống, sự thật và lý trí … Ông Đại đã tham gia vào các bộ phim, ví dụ: quay lại, người đàn ông ngu ngốc mất vợ, người phụ nữ trong năm hổ …

— Truyền thông

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website