5 lý do gây ngứa vùng sinh dục nam

Theo tạp chí “Sức khỏe nam giới”, điều quan trọng là phải hiểu nguyên nhân gây ngứa, điều này có thể giải quyết căn bản vấn đề, thay vì dai dẳng và trầy xước, sẽ khiến tình hình tồi tệ hơn. Sự kiện cụ thể. Ví dụ, nhiễm trùng nấm men có thể gây ra nếp gấp da, phát ban và các đốm đỏ và trắng khác. Nấm men thường có rất ít nội dung trên da, nhưng sự tăng trưởng quá mức có thể gây nhiễm trùng. Đặc biệt ở những nơi ẩm ướt, không chấp nhận quá nhiều ánh sáng. Do đó, nó thường xuất hiện ở hai bên háng, giữa bộ phận sinh dục và đùi. Mỗi loại nấm có một loại kem bôi hiệu quả có thể tấn công các tế bào nấm gây nhiễm trùng mà không ảnh hưởng đến các tế bào da khỏe mạnh. -Friction-Ma sát xảy ra khi vùng da thường xuyên va chạm với các hoạt động liên quan đến ma sát, chẳng hạn như chạy. Quá trình này có thể gây ra các vết nứt nhẹ và viêm ở lớp ngoài của da, có thể dẫn đến phát ban, nóng rát và ngứa. Da đôi khi phát triển vảy ở cấp độ đùi. Kem dưỡng ẩm có thể giúp ngăn chặn điều này.

Viêm da tiếp xúc

Xảy ra khi da tiếp xúc với các chất gây dị ứng, gây ngứa dữ dội, phát ban và thậm chí tiết ra chất lỏng. Nếu phát ban hoặc ngứa xảy ra sau khi thay thế các bộ phận, bạn cần kiểm tra chất tẩy rửa, chất làm mềm vải, ghế mới mua và vật liệu mới. Những chất này có thể tiếp xúc với nhiều thành phần. Các bộ phận cơ thể, nhưng da của vùng sinh dục thường nhạy cảm hơn, vì vậy phản ứng là rõ ràng. Cân nhắc ngừng sử dụng hóa chất và chất gây dị ứng.

Chấy

Nếu bạn bắt đầu bị ngứa, viêm và bụi mịn ở lông mu, bạn có thể bị nhiễm bệnh. Một loại ký sinh trùng có tên là rận mu. Chúng gây ra những đốm trắng hoặc vàng gần chân tóc. Có nhiều loại kem và thuốc có thể giải quyết vấn đề này.

Virus herpes

Ngứa có thể là triệu chứng đầu tiên của các bệnh lây truyền qua đường tình dục do virus herpes gây ra. Vài ngày sau, những đám loét đau đớn xuất hiện. Bạn cần gặp bác sĩ để chẩn đoán và điều trị kịp thời, điều này giúp giảm nguy cơ lây truyền virut cho bạn tình.

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website