Khi vợ mang bầu, thủ phạm khiến căn phòng trở nên “mát mẻ”

Hầu hết phụ nữ nói rằng những thay đổi về thể chất khi mang thai không còn khiến họ muốn có chồng.

Hầu hết phụ nữ nói rằng cơ thể thay đổi khi mang thai. -Đặc biệt với những người bị ốm nghén và buồn nôn khi mang thai sớm, ham muốn tình dục sẽ hoàn toàn bị từ bỏ. -Đặc biệt là những người bị mang thai sớm và ốm nghén. Buồn nôn xảy ra sớm trong thai kỳ và ham muốn tình dục sẽ hoàn toàn được gác lại. Mang thai sớm, bà bầu dễ bị cảm lạnh. Cảm thấy mệt mỏi cả ngày, thật khó để nghĩ về tình dục.

Trong giai đoạn đầu của thai kỳ, phụ nữ thường cảm thấy mệt mỏi suốt cả ngày và rất khó nghĩ về tình dục. Phụ nữ mang thai thường thay đổi nội tiết tố. Những hormone này có thể kích thích ham muốn tình dục, và cũng có thể làm mát ham muốn tình dục.

Phụ nữ có thai thường thay đổi nội tiết tố. Những hormone này có thể kích thích ham muốn tình dục, nhưng cũng có thể làm dịu ham muốn tình dục.

– Sợ hãi có thể giết chết tình dục. Phụ nữ mang thai thường lo lắng về sự an toàn của em bé khi quan hệ tình dục.

– Sợ hãi sẽ giết chết tình dục. Phụ nữ mang thai thường rất quan tâm đến sự an toàn của em bé trong quá trình giao hợp.

Khi mang thai, một số phụ nữ sẽ cảm thấy vấn đề “khô”, dẫn đến giảm ham muốn. — Khi mang thai, một số phụ nữ sẽ cảm thấy “khô” dẫn đến giảm ham muốn.

Phụ nữ mang thai có xu hướng nghĩ về tương lai của con cái họ 24/7 mà không quan tâm đến đời sống tình dục của họ. — Phụ nữ mang thai có xu hướng nghĩ về tương lai của con cái 24/7 mà không quá quan tâm đến tình dục.

Lin Na (theo Boldsky)

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website