Tế bào tiêu diệt tự nhiên giúp ngăn ngừa ung thư

Theo thông tin từ Thư viện Y khoa Quốc gia, NK (tế bào tiêu diệt tự nhiên) là một dạng tế bào lympho (tế bào bạch cầu) đóng vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch bẩm sinh của cơ thể và có thể tạo ra các tác nhân gây viêm. Và hoại tử. Những chất này có đặc tính kháng khuẩn và có thể được sử dụng để theo dõi miễn dịch đối với các khối u.

Tế bào NK có khả năng đặc biệt để phân biệt tế bào ung thư với tế bào khỏe mạnh. . Từ đó, tế bào NK sẽ giúp cơ thể đào thải các tế bào u nhú ra ngoài mà không gây tổn thương cho môi trường.

Có khoảng 200 đến 5 tỷ tế bào NK đang lưu thông, và những tế bào này là chức năng chính của tế bào. NK sẽ giảm ở một số đối tượng như người cao tuổi, ăn uống thiếu chất, mất ngủ, căng thẳng kéo dài… khiến nhóm đối tượng này có nguy cơ nhiễm virus cao. Nhiễm trùng, có thể hình thành khối u.

Việc kích hoạt các tế bào NK có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của bệnh nhân ung thư một cách tự nhiên. Ảnh: Healthline .

Nghiên cứu từ Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ cho thấy nếu con người tìm được nguồn bổ sung tế bào NK tự nhiên thì việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư sẽ đạt được kết quả. Hiện nay, điều trị ung thư bao gồm nhiều phương pháp phổ biến như hóa chất, phẫu thuật, xạ trị – xạ trị. Phương pháp này tuy hiệu quả nhưng luôn tiềm ẩn nguy cơ tái phát ung thư. Liệu pháp miễn dịch là một cách để thúc đẩy điều trị ung thư.

Liệu pháp tăng cường miễn dịch tự động lần đầu tiên được áp dụng thành công tại Nhật Bản và hiện đã được áp dụng tại hơn 10 quốc gia / vùng lãnh thổ tại nhiều bệnh viện lớn tại Việt Nam. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ phân lập tế bào T và tế bào NK của bệnh nhân, khiến chúng sinh sôi nảy nở trong phòng thí nghiệm rồi truyền vào cơ thể bệnh nhân, từ đó giúp tăng cường hệ miễn dịch. Một dạng tế bào lympho (tế bào bạch cầu) giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật. Ảnh: Doctorsubsrupt .

Theo nghiên cứu được công bố bởi Thư viện Y khoa Hoa Kỳ-PubMed, kích hoạt các tế bào NK của polysaccharides trong fucoidan (thành phần hoạt động trong tảo nâu), giúp ngăn ngừa và hỗ trợ. Điều trị ung thư. Fucoidan có thể giúp duy trì sức mạnh của các tế bào NK tự nhiên, hỗ trợ điều trị khối u bằng cách kích thích tế bào ung thư chết nhanh hơn, đồng thời giúp ngăn chặn sự hình thành các mạch máu mới để nuôi dưỡng khối u và ngăn chặn sự lây lan.

Một khi hệ thống miễn dịch chống lại vi khuẩn và bị nhiễm trùng, hệ thống miễn dịch tiếp tục giúp cơ thể con người tạo ra các tế bào kháng thể, tương tự như chức năng miễn dịch trí nhớ, lưu trữ thông tin về vi khuẩn, giúp ngăn ngừa và tiêu diệt ung thư.

Ruan’s

Health Food Fucoidan 3-Plus chứa 3 loại Fucoidan chiết xuất từ ​​tảo Mozuku, Mekabu, Fucus kết hợp với nấm Agaricus blazei, giúp hỗ trợ tăng cường các gốc tự do oxy hóa và hỗ trợ miễn dịch Việc tăng cường thải độc tế bào có thể giúp giảm tác dụng phụ của hóa trị, giúp giảm nguy cơ mắc các khối u, hỗ trợ da bảo vệ gan. – Sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại Fucoidan Nhật Bản

Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh: Số 1 Số 68, Nguyễn Huệ, Quận Benneng, ĐT: 0901 576479 .

VP TP Hà Nội: Số 27 Ngô Thì Nhậm, Phường Thị N Đầm, Quận Hai Bà Trưng, ​​ĐT 0938 646 729 .—— Sản phẩm này Nó không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh. -XNQC được Cục Quản Lý Dược Bộ Y Tế Việt Nam cấp ngày 28/03/2017.

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website