“Thích” hai lần, chỉ sử dụng máy tính bảng an toàn

Tôi nghĩ rằng thuốc này có thể làm việc trong 72 giờ, vì vậy không cần phải uống thêm thuốc cho lần quan hệ tiếp theo. Nó có an toàn không? Tôi thực sự lo lắng (Đội ngũ)

Công việc: Webmd.com.

Trả lời

Kính gửi

Cơ chế tránh thai khẩn cấp bao gồm: 1. Ức chế hoặc trì hoãn rụng trứng; 2. Chất nhầy cổ tử cung dày lên để ngăn không cho tinh trùng di chuyển trong tử cung; 3. Ảnh hưởng đến tinh trùng Và việc vận chuyển trứng trong ống dẫn trứng, cản trở sự thụ tinh; 4. ức chế sự phát triển của nội mạc tử cung và ngăn trứng được thụ tinh làm tổ.

Càng tránh thai khẩn cấp càng sớm thì hiệu quả càng cao. Dùng một vài ngày sau khi quan hệ tình dục không được bảo vệ. Thông thường, mọi người sử dụng biện pháp tránh thai khẩn cấp để quan hệ tình dục không được bảo vệ, có nghĩa là “khẩn cấp”.

Khi bạn gái có quan hệ tình dục lần thứ hai không được bảo vệ, thậm chí chỉ sau hai ngày, tác dụng tránh thai của thuốc không còn giống như khi cô ấy mới áp dụng. Ngoài ra, biện pháp tránh thai khẩn cấp là một biện pháp tránh thai không hiệu quả. Ngay cả khi được thực hiện đúng theo hướng dẫn, phương pháp này chỉ có hiệu quả 85%.

Vì những lý do trên, con bạn vẫn có nguy cơ mang thai bất ngờ. Do đó, bạn của bạn phải theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và nếu các triệu chứng kinh nguyệt hoặc ốm nghén (như buồn nôn, đau vú, tóc sữa sẫm màu …) phải đi khám sản phụ khoa sớm để xác định xem họ có thai không. Nếu bạn không có đủ năng lượng để sinh em bé, việc bỏ thai càng sớm càng an toàn và dễ dàng hơn.

Tôi cũng muốn nhắc bạn điều cuối cùng: vì họ thường xuyên quan hệ tình dục, họ nên uống thuốc tránh thai thường xuyên, chẳng hạn như uống thuốc tránh thai mỗi ngày, sử dụng bao cao su hoặc tiêm thuốc tránh thai. Ngoài ra, tránh thai khẩn cấp thường có tác dụng phụ, chẳng hạn như chảy máu giữa kỳ và các vấn đề kinh nguyệt. Do đó, không lạm dụng phương pháp không hiệu quả này mà chỉ sử dụng nó trong các tình huống khẩn cấp, chẳng hạn như quên uống thuốc tránh thai mỗi ngày, quên hoặc xé bao cao su …

đời sống tình dục an toàn và hạnh phúc. Đào tạo và dịch vụ sức khỏe sinh sản được cung cấp bởi Concept Foundation

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website