Yên vàng Chibi mua 1,7 tỷ đồng Việt Nam

Hoàng Yên Chibi đã mua một chiếc xe hơi tại thành phố Hồ Chí Minh vào chiều ngày 17 tháng 7. Các diễn viên muốn chủ động hơn khi di chuyển và làm việc. Cô nói: “Nhờ mẹ tôi tiết kiệm tiền, tôi đã đạt được mục tiêu mua xe.”

—) Cô ấy đã đổ mồ hôi và nước mắt từ nhiều năm trong ngành giải trí. Lần đầu tiên từ Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh, nam diễn viên và mẹ anh phải qua lại bằng xe máy để tìm nơi thuê nhà. Họ sống trong một khách sạn nhỏ ở quận Bình Thành, thành phố Hồ Chí Minh và tiêu tốn 100.000 đồng Việt Nam mỗi ngày. “Lúc đó, mẹ và tôi phải đi chợ để nấu ăn. Chúng tôi không dám ra ngoài ăn vì nó đắt. Tôi nao núng sau khi làm phim hay hát”, nam diễn viên nói.

Hiện tại, Hoàng Yến đã mua hai căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thu nhập việc làm của cô hoàn toàn do mẹ cô quản lý. Cô chia sẻ: “Mẹ tôi rất đạm bạc, vì vậy tôi đã học được rất nhiều, tôi sẽ không lãng phí thời gian và tôi không phải nhập thương hiệu ‘để chứng tỏ bản thân.” — Hoen Yen nói rằng vẫn còn nợ khi mua xe hơi tại nhà. thanh toán.

Hoàng Yên Chibi tên thật là Nguyễn Hoàng Yến, sinh năm 1995. Cô học tại trường đại học văn hóa Hà Nội. Sau khi giành ngôi á quân tại Học viện Ngôi sao 2014, cô và mẹ chuyển đến miền Nam. Cô đã từng đóng phim trong phim: “Cô gái đến từ quý tộc” (2017), “Tháng 5” (2018), “Kế hoạch thay đổi Mary” (2018) … Cô cũng đã phát hành MV: “Naive”, Thanh Xuân, Nu Kissing thả … Năm nay, cô giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất, người hiểu rõ vai nữ Phương trong tháng năm lộng lẫy và giành giải thưởng Cánh diều vàng. -Hoang Yen Chibi trong bộ phim “Tháng năm rực rỡ” (2018) .– Tam Kỳ

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website