Cậu bé chủ chốt nhập viện cùng ba chị em.

Cô gái trẻ Võ Tấn Kiên (12 tuổi, An Jiang) đã phải nhập viện gần một tháng rưỡi, nhưng vẫn phải chịu đựng thở máy, nhưng không rời khỏi phòng cách ly. Ý thức vẫn chưa hồi phục, Jian En vẫn không nhận ra rằng em gái mình sắp phẫu thuật tim bẩm sinh và hai chị em còn lại cũng đang được điều trị trong bệnh viện.

Người đứng đầu bệnh viện trẻ em Hội An, bệnh viện bác sĩ Ruan Mintian, cho biết tích cực và chống độc mà trong lần điều trị đầu tiên, bác sĩ nghi ngờ rằng ông bị bệnh viêm màng não nặng vì da lạ, giống như hoại tử Tương tự, nó có thể nhanh chóng dẫn đến tử vong hoặc tàn tật. Sau khi điều trị nhiễm trùng huyết, da rụng và da trẻ lớn lên. Bệnh nhân đã tạm thời vượt qua nguy hiểm, nhưng hiện tại chỉ có thể dựa vào thiết bị và không thể tự thở.

Khi chồng thay nhau thay tã và lau em bé Ken mồ trong phòng cách ly, Chi Zhihong và cô bé đấu tranh với nhau 3. Ảnh: Lê Phương .

Mẹ sinh năm 1984, Trần Thị Chi tuyên bố Đùa giỡn với cô khi cô 4 tuổi, cậu bé ngã xuống, bầm tím lá lách và trải qua ca phẫu thuật ở An Giang. . Sau đó, sức khỏe của cô trở lại bình thường, giúp mẹ làm công nhân được trả lương, giao củi và chăm sóc bốn đứa trẻ. Cách đây hơn một tháng, Kane đột nhiên nôn mửa và cơ thể anh bị bỏng như lửa. Tại bệnh viện địa phương, chứng co giật của anh trở nên cứng và anh nôn ra máu. Anh nên được cho một màu da kỳ lạ ở thành phố Hồ Chí Minh, chỉ trong trường hợp. — Theo bác sĩ Ruan Mintian, lá lách chịu trách nhiệm tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, đó là nơi các tế bào bạch cầu được đào tạo để chống lại vi khuẩn và virus xâm lấn. Sau khi cắt bỏ lá lách, sức đề kháng giảm, dễ dẫn đến nhiễm trùng.

– Sau hơn một tháng, bệnh nhân được thở máy, nhưng sau ba ngày vì sức khỏe yếu, anh ta phải trả lại thiết bị cho sức khỏe. Đột quỵ ít hiệu quả hơn do sốc nhiễm trùng kéo dài và sốc sâu, mặc dù sự phục hồi của các tế bào não bị tổn thương vẫn sẽ để lại di chứng. Trong tương lai gần, các bác sĩ sẽ tích cực điều trị nhiễm trùng, điều trị viêm phổi, ngăn ngừa loét lâu dài và tích cực bổ sung dinh dưỡng chống kiệt sức và chăm sóc hỗ trợ khác. – “Đây là nhiễm trùng huyết, là nhiễm trùng huyết rất nặng. Bác sĩ Tian giải thích:” Sốc, một phương pháp điều trị đắt tiền do sử dụng thuốc chất lượng cao.

Tất cả bệnh nhân được nhập viện tại hơn 2 khoa với kim và kim bị thương. Chị Thùy An Thúy Nga có thể gặp nhau thường xuyên vì không ai chăm sóc họ nếu họ nằm trên giường bệnh viện. Phượng .

Võ Tấn Kiên là con trai cả của Võ Tấn Lợi (sinh năm 1982) và Chi. Họ không có đất và kiếm sống bằng nghề thuê trấu và làm những công việc lặt vặt. Sau khi sinh ba đứa con, chị Chi bị bệnh phụ khoa. Tôi không thể ngừng kinh nguyệt và đang mang thai hai bé gái khác. Đứa trẻ nhất là Võ Thị Thúy An, 6 tuổi, bị bệnh tim bẩm sinh và hiện đang chờ phẫu thuật tại khoa tim mạch của Bệnh viện Nhi 1. Chị gái cũng phải nhập viện ở khoa tiêu hóa của bệnh viện. Cả nhà chỉ có một bé gái 11 tuổi sống ở quê với ông nội và bị đột quỵ.

Khi Lào chạy đến phòng cấp cứu để chăm sóc con trai chủ chốt, Chi Qi Qi Đó là ba đứa trẻ. Tôi đang đợi một đứa, còn đứa kia thì đợi tên siêu âm. Vì tôi không thể nằm trên giường bệnh và không thể chăm sóc 4 đứa trẻ cùng một lúc, Chi và chồng chọn hành lang bệnh viện. Như một nơi trú ẩn trong một góc nhỏ của ngôi nhà. Mỗi đêm, có tới 3 đứa trẻ được đưa đến bố mẹ và ngủ trong phòng cấp cứu ở Ken.

Những ngày này, Sài Gòn trở nên lạnh lẽo và một cặp vợ chồng nghèo ngủ. Nổi trong cùng một nỗi đau, để chuẩn bị chăm sóc trẻ em mỗi ngày mới, đưa tôi đến thăm dịch vụ bệnh viện .

Lê Phương

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website