Phòng chống đột quỵ nữ

Đột quỵ (hoặc đột quỵ) là nguyên nhân tử vong và tàn tật cao. Theo thống kê, phụ nữ có ít đột quỵ hơn nam giới, nhưng họ thường nghiêm trọng hơn.

Các yếu tố nguy cơ của đột quỵ nữ bao gồm mang thai, sinh nở và các bệnh mãn tính. Kinh nguyệt, uống thuốc tránh thai … và thay đổi theo mức độ dao động của hormone trong các giai đoạn khác nhau của cuộc đời. Trong số đó, có một số yếu tố nguy cơ, chẳng hạn như:

– suy giảm nội tiết tố nữ: nếu đối với nam giới, nguy cơ đột quỵ thường là do rượu, hút thuốc, tính khí, căng thẳng … Sau đó, ở phụ nữ, khi thiếu máu nội tiết tố sẽ tăng Nguy cơ mắc bệnh tim mạch và gây đột quỵ.

– Vòng tăng cân thứ hai: Chế độ ăn uống không cân bằng, ít chất xơ, quá nhiều chất béo và protein nhanh chóng trở thành chất béo. Tăng cân đi kèm với rối loạn lipid máu, tăng huyết áp, tiểu đường … gây xơ vữa động mạch và thúc đẩy sự hình thành cục máu đông. Nếu không được điều khiển đúng cách, một “cây cầu” đột quỵ sẽ xuất hiện.

– Tập trung vào nhiều công việc: công việc căng thẳng, cuộc sống căng thẳng sẽ dẫn đến co bóp tim nhanh, tăng huyết áp, tắc nghẽn mạch máu và đột quỵ.

— Ảnh minh họa

Do đó, đột quỵ xảy ra khi máu trong não ngừng chảy. Tùy thuộc vào lượng máu trong não, các triệu chứng nặng hơn hoặc nhẹ hơn có thể xuất hiện. Nếu có một sự cản trở nhẹ, rất dễ thực hiện theo quy trình, chỉ cần làm theo hướng dẫn để làm giảm bệnh và làm theo hướng dẫn cho các hoạt động. Ngược lại, nếu tắc nghẽn 100% (nhồi máu não) hoặc vỡ mạch máu (xuất huyết não) sẽ khiến não không thể hoạt động, dẫn đến đột quỵ, hậu quả là: liệt nửa người, liệt nói chung, biến dạng miệng và tử vong. Do đó, nếu có dấu hiệu đột quỵ đáng ngờ, chẳng hạn như dị dạng miệng, không nói nên lời, mất sức mạnh đột ngột, yếu hoặc tê liệt, tê tay và chân, nhầm lẫn và hôn mê. .. bệnh nhân phải được giải cứu khẩn cấp. Trong vòng 3 giờ sau khi xuất hiện triệu chứng đầu tiên.

Hiện nay, nhiều bác sĩ khuyên nên sử dụng các sản phẩm tự nhiên mà không gây ra tác dụng phụ để ổn định huyết áp. Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ. Đặc biệt, sản phẩm đã được xác nhận bởi nhiều nghiên cứu khoa học, như thực phẩm chức năng Natos Pace. Sản phẩm đã được nghiên cứu ở nhiều bệnh viện lớn như bệnh viện quân y 103, bệnh viện quân y trung ương 108 và bệnh viện Bakhmay. Kết quả cho thấy sản phẩm giúp giảm đông máu và ổn định áp lực động mạch. , Cải thiện sức mạnh cơ bắp và di chứng, ngăn chặn các cuộc tấn công tương đương với aspirin, sử dụng lâu dài sẽ không gây ra tác dụng phụ.

Vi khuẩn Natto là thành phần chính của nattokinase-nattokinase là một enzyme được chiết xuất từ ​​đậu nành lên men trong các phương pháp lên men truyền thống của Nhật Bản, giúp ngăn ngừa và tiêu diệt nguyên nhân chính của đột quỵ do huyết khối. Sản phẩm giúp ổn định huyết áp, ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa tái phát và đảo ngược hậu quả của đột quỵ.

Minh họa .

Sản phẩm này vừa giành giải thưởng “Top 100 sản phẩm dành cho gia đình và trẻ em” và được người tiêu dùng bình chọn và trao tặng “Sản phẩm y tế công cộng vàng” của Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam. Bệnh nhân có sản phẩm này cần một chế độ ăn uống năng động, tích cực và lành mạnh, hạn chế uống rượu, bia và thuốc lá, ăn nhiều rau xanh, củ và trái cây, và tiêu thụ một lượng lớn. Hạn chế thịt đỏ, thực phẩm giàu chất béo … để ổn định huyết áp và ngăn ngừa đột quỵ. — Danh tiếng của Nattospes về hỗ trợ và điều trị đột quỵ đã được xác nhận:

– Nghiên cứu về tác động của Nattospes đối với bệnh nhân đột quỵ của M Sc Nguyen Bệnh viện quân đội Chi Tue 103 hoàn thành năm 2008 đã chứng minh rằng sản phẩm này có tác dụng giảm đông máu và cải thiện sức mạnh cơ bắp, và cải thiện di chứng. – Nghiên cứu về tác dụng của vi khuẩn natto đối với bệnh nhân đột quỵ ở 108 của Nguyễn Văn Thông Bệnh viện Quân y Trung ương được giáo sư hoàn thành năm 2008 đã chỉ ra rằng sản phẩm này có tác dụng tương tự như aspirin (loại thuốc đầu tiên được sử dụng để điều trị đột quỵ): cải thiện, phục hồi nhận thức, tập thể dục và tích hợp các sản phẩm Natto cho CK2 Nghiên cứu tác động của Tiến sĩ Nguyễn Công Doanh vào bệnh nhân đột quỵ ở Bệnh viện Bakhmay hoàn thành năm 2009 cho thấy từ góc độ phòng ngừa lâm sàng và tái phát. Sản phẩm có hiệu quả như aspirin và không có tác dụng phụ.

Tư vấn qua điện thoại: 04.37757066-08.39770707 Truy cập trang web: http://dotquynao.vn để biết thêm thông tin.

(Nguồn: Nattospes)

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website