Không thực sự “yêu” rồi bạn gái có bầu.

Tuy nhiên, khi chúng tôi hôn nhau, mặc dù tôi chưa xuất tinh, tiếc là tôi đã rời khỏi “cậu bé”, rất gần với “cô bé” của người yêu, nhưng tôi cảm thấy “cô bé” của mình rơi xuống một chút bùn. Cô ấy bước vào), dường như cô ấy có dấu hiệu đau ngực kỳ lạ ngày hôm qua (có lẽ là vào ngày rụng trứng), cô ấy có thể mang thai (Trung)

Công việc: Angeliecortez.wordpress.com .

Trả lời:

Bạn Được rồi, trước hết, tôi muốn chia sẻ với bạn những điều khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng bạn sẽ không lo lắng, hoặc nếu bạn không có khả năng lo lắng, có hai lý do:

Trước hết, bạn chưa xuất tinh, nhưng chỉ có một chút bụi bẩn ở đầu dương vật chạm vào bạn gái Cô bé nhỏ, Các chất tiết trước khi xuất tinh được tiết ra bởi các tuyến niệu đạo và không chứa tinh trùng. Tinh trùng, sau đó tinh trùng không thể bò từ ngoài vào trong để tìm trứng để thụ tinh. Nếu bạn bị vô kinh, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để xác định xem bạn có thai hay không.

Hy vọng đây sẽ là một trải nghiệm khó quên. Bạn phải luôn mang theo các thiết bị bảo vệ như bao cao su để bảo vệ bạn khi cần thiết để tránh những hậu quả đáng tiếc. -Tôi chúc bạn thành công và hạnh phúc.

Thạc sĩ-Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc-Nam Phòng khám-Bệnh viện Đại học Hà Nội

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website