Trong 20 năm tới, 56.000 người Anh sẽ bị ung thư thừa cân

Theo báo cáo trên The Telegraph, trong 20 năm tới, Vương quốc Anh cũng sẽ chẩn đoán 7,6 triệu trường hợp thừa cân hoặc béo phì. Hiện tại, khoảng 18.000 người Anh đang bị ung thư vì chúng quá lớn. Đến năm 2035, con số này sẽ nhiều hơn gấp ba.

Nhiếp ảnh: Alamy. Alison Cox, giám đốc Sở nghiên cứu ung thư Anh, cho rằng con số này thực sự gây sốc và đặt ra thách thức đối với sức khỏe trong tương lai. Nếu bạn không hành động nhanh chóng, thế hệ tiếp theo sẽ đối mặt với nhiều bệnh tật hơn và rút ngắn tuổi thọ.

Các quan chức y tế kêu gọi lệnh cấm đặt đồ ăn vặt kiểu hoa trong các quảng cáo để hạn chế ngành công nghiệp thực phẩm giàu chất béo và đường. Theo các chuyên gia, trẻ em dễ bị thu hút bởi các quảng cáo thực phẩm không lành mạnh, và xu hướng sử dụng sẽ tăng lên.

– Ước tính có khoảng 40 triệu người trưởng thành sẽ bị thừa cân và béo phì. Đến năm 2035. Các nhà nghiên cứu dự đoán, giống như ung thư, có 4,62 triệu trường hợp mắc bệnh tiểu đường loại 2 và 1,63 triệu trường hợp mắc bệnh tim mạch. Ngoài ra, ông không xem xét các trường hợp liên quan đến béo phì và các bệnh khác (như huyết áp, gan, viêm xương khớp, bệnh thận mãn tính). Béo phì cũng ảnh hưởng đến tâm lý lành mạnh và rối loạn ăn uống. Uống …

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website