Ruan Hongxiong: “Tôi đã tự tử vì vụ bê bối nóng bỏng”

Vào chiều 2/3, Ruan Hongxiong đã tham dự buổi họp báo và phát trực tiếp “Khi tôi yêu”. Đây là lần đầu tiên ca sĩ trở về nước sau 14 năm cài đặt tại Hoa Kỳ. Cô đang mặc một chiếc váy màu hồng và trang điểm nhẹ. Hồng Nhung, 38 tuổi, biết nhiều sự kiện cuộc sống và khuôn mặt bình thản. Tuy nhiên, khuôn mặt cô vẫn buồn, nhất là khi cô nhớ đến vụ bê bối buộc cô phải rời khỏi Việt Nam 14 năm trước.

Nguyễn Hồng Nhung đã khóc khi nhớ về vụ bê bối. Video: Trần Quang .

Lúc đó, Hồng Nhung chụp ảnh nóng. Mẹ cô đã cầu xin cô đến Hoa Kỳ để tránh sự hối hả. “Lúc đó tôi chỉ mới 22 tuổi và đã tin nhầm một người đàn ông và trả giá cho điều đó. Những người hàng xóm đã từ chối nó với sự khinh bỉ. Khán giả chỉ ra rằng bằng cách hát, tôi thậm chí còn nâng cơ thể khỏa thân của mình lên. Mọi thứ vẫn ám ảnh tôi như một cơn ác mộng. Tôi từng tự tử, nhưng tôi may mắn được đưa đi cấp cứu ngay lập tức “, Hồng Nhung ked sống. Tại buổi họp báo. Ca sĩ sau đó đã gặp một nhà tâm lý học để điều trị. Bác sĩ đã giúp cô ngừng đổ lỗi cho bản thân và suy nghĩ về những điều đúng đắn.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung năm nay 38 tuổi.

Hồng Nhung đã xảy ra nhiều điều lần đầu tiên ở Hoa Kỳ. Cô ấy đã bị lừa tiền và bị chủ nhà đuổi ra khỏi nhà … “Tôi quá gần gũi với cô ấy, tôi thường khóc vì cô đơn. Tôi đã vượt qua mọi thứ – tôi thậm chí còn tự học tiếng Anh, tôi có đủ tiền để mua xe, lái xe Kỳ thi cấp phép khiến cuộc sống của tôi trở nên năng động hơn. Tôi đã cố gắng hát để công chúng có thể nhìn thấy tôi thay vì nhìn vào ca sĩ xấu xí này. Đối với phụ nữ châu Á, không ai có thể thoát khỏi rắc rối này “để thấy cơ thể anh ta lộ ra”. Hồng Nhung cho biết. Con trai doanh nhân Minh Quân. Anh lớn lên ở Hoa Kỳ bất kể quá khứ của ca sĩ. Hai người có cùng một cô con gái Su Kem. Hồng Nhung cũng có một bé trai tên là Skyler với chồng cũ. Cô ấy sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân.

Trong một đêm nhạc, khi chúng tôi yêu nhau, chuyện này xảy ra từ ngày 7 đến 8 tháng 3, tại Cung văn hóa Việt Cộng của Hongxiong Duo. Bunge là Hồng Nhung tại Ngoài ra, cô cũng sẽ hát bài hát “Sắc màu của nhạc sĩ Trần Tiến”, đây là bài hát mà cô hát thành công khi bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam .

Nguyễn Hồng Nhung, sinh năm 1981, học tại Hà Nội Trường nghệ thuật. Năm 2004, cô gặp nhau tại một cuộc họp ở Saumai. Sau vụ ồn ào, bao gồm vụ bê bối “ảnh nóng” với bạn trai, nữ ca sĩ đã đến định cư tại Hoa Kỳ. Cô đã sản xuất album “The Pain Has Gone” “,” Quá khứ của tình yêu …

Hà Thu

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website