Làm thế nào để sống để ngăn ngừa ung thư

Theo các biện pháp phòng ngừa, các chuyên gia ung thư sẽ đề xuất các phương pháp sau đây để ngăn ngừa ung thư:

Quản lý căng thẳng

Căng thẳng kéo dài và liên tục sẽ làm suy yếu hệ thống miễn dịch, làm suy yếu khả năng sản xuất viêm của cơ thể và là tiền đề của các cuộc tấn công ung thư. Các liệu pháp như yoga, thiền và đi bộ đường dài là cách để giảm căng thẳng. Bất cứ ai tìm kiếm một môn thể thao để giảm căng thẳng của sự phấn khích thể chất là cách hiệu quả nhất để giảm căng thẳng. Một trong những chất gây ung thư được tìm thấy là nấm mốc. Nếu có đường ống nước hoặc vỡ trong tầng hầm của ngôi nhà, phòng tắm nhà ẩm ướt và mốc, xin vui lòng cố gắng để loại bỏ nó. Một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Nebraska (Hoa Kỳ) đã chỉ ra rằng sống trong môi trường ẩm mốc có thể dẫn đến các bệnh nan y.

Tập thể dục đổ mồ hôi

Tập thể dục sẽ mang lại những thay đổi tích cực và làm cho hệ thống miễn dịch của bạn giúp bạn chống lại ung thư. . Các nhà nghiên cứu đã phân tích tình trạng của bệnh nhân ung thư trước và sau chương trình tập thể dục 12 tuần. Kết quả là sau 12 tuần tập thể dục, tỷ lệ tế bào miễn dịch có thể chống lại ung thư đã tăng lên 15%.

Ảnh: Phòng ngừa

Tham gia các hoạt động tự nguyện

Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng tự nguyện, giúp đỡ người khác, tham gia công tác xã hội hoặc các hoạt động thức tỉnh vô ngã sẽ giúp tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể một cách tự nhiên. Các chuyên gia đề nghị cung cấp các dịch vụ tích cực cho cuộc sống một cách tự nguyện để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.

Bổ sung vitamin D

Vitamin D rất quan trọng đối với sức khỏe. Sức khỏe theo nhiều cách, bao gồm giảm nguy cơ ung thư. Tắm nắng mỗi buổi sáng trong khoảng 10 phút, hoặc ăn nhiều loại thực phẩm như cá, ngũ cốc, sò và nấm để có đủ vitamin D cho con người sử dụng. Uống bổ sung vitamin hoặc dầu cá cũng rất quan trọng, nhưng bạn phải chọn sản phẩm có uy tín và dùng đúng liều lượng.

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website