Ngọc Khue dự định kết hôn lần thứ hai

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Khue đã chia sẻ một bức ảnh về chiếc váy cưới và bình luận: “Nghiện được quyết định bởi bầu trời, đây là sự lựa chọn của bạn. Chile (biệt danh của Ngọc Khue) dành cho những người yêu mến và tôn trọng.” Nữ ca sĩ nhận được lời chúc mừng nồng nhiệt từ bạn bè và gia đình.

Vị hôn phu của Ngọc Khue là Nguyễn Tú. Anh có một tiệm làm tóc trẻ hơn cô vài tuổi.

Ngọc Khue và bạn trai Nguyễn Tú.

Nữ ca sĩ thú nhận rằng dù còn trẻ nhưng Nguyễn Tử vẫn là một người đàn ông trưởng thành. . Và hỗ trợ mạnh mẽ cho cô ấy. Anh cũng duy trì mối quan hệ thân thiết với con trai riêng của ca sĩ Tony.

“Con trai tôi yêu cầu không gọi bạn trai tôi là chú, mà gọi bố tôi là bố. Nó cũng là người biết chơi và tương tác với trẻ em. Tony cũng thích ở bên bạn trai tôi, chúng Thật vui khi nói chuyện với nhau. Khi tôi buồn, cả hai đều làm tôi vui. Cả hai có thể chơi với nhau và chăm sóc nhau khi tôi không ở nhà. Chia sẻ giọng nói của chuồn chuồn. Được mời làm người tổ chức đám cưới tiếp theo.-Người bạn thân của nhà thiết kế Ngọc Khue cho biết, nữ ca sĩ dự định tổ chức một đám cưới thoải mái trong năm nay. Tuy nhiên, vì nhiều lý do từ hai phía, Ngọc Khue và vị hôn phu đã hoãn đám cưới để 2017 .

Tại bữa tiệc tiếp theo, Ngọc Khue mời Đức Hùng làm MC. Cô thuyết phục anh chấp nhận lời mời với lý do anh chứng kiến ​​tình yêu của họ vì họ đã biết nhau từ trước đến giờ, ngay cả khi họ giận nhau

Một ngày nọ, Ngọc Khue nói rằng con trai của mình – Little Tony – rất hạnh phúc. Ảnh với bạn trai mới Ruan Tu: HBN .

Ca sĩ nổi đầu tiên vào năm 2006. Một năm sau, cô sinh con trai. Năm 2012, cuộc hôn nhân của Ngọc Khue thất bại. Cô từng nói rằng phải mất ba năm để giải tỏa nỗi đau. Chính Tony là người đã truyền cảm hứng cho ca sĩ giữ vững cuộc sống và vượt qua mọi khó khăn .

Ngọc Khue là một nhạc sĩ kiêm nghệ sĩ Phạm Ngọc Khôi Con gái của nghệ sĩ Trong số ba người con của nghệ sĩ, cô là đứa trẻ duy nhất đi theo con đường âm nhạc như một người cha. Ca sĩ đặc biệt tham gia cuộc thi hát và truyền hình San Mai năm 2003, và khiến khán giả có giọng hát và giọng nói độc đáo. Những kỷ niệm đáng nhớ của cô là những bài hát đáng nhớ nhất của cô bao gồm Au bord desonétang, Trilogie, Libellule, People at home, Stone chăm sóc chồng. Tên của cô được biết đến rộng rãi sau khi tham gia cuộc thi. Điểm gặp gỡ Sao Mai năm 2004 .

>> Xem thêm:

Ngọc Khue được bạn trai tháp tùng tại sự kiện

Đức Trí

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website