Đàn ông có bảy dấu hiệu tinh trùng khỏe mạnh.

Ngoài việc gặp bác sĩ và đảm bảo mức độ, không có cách đơn giản nào khác để đánh giá chất lượng tinh trùng của bạn. Đồng thời, đây là một dấu hiệu khoa học cho thấy bạn đã có một tinh trùng khỏe mạnh.

1. Cơ thể bạn khỏe mạnh

Thực tế, miễn là bạn có một gói, bạn không cần 6 cơ bụng mà không có bụng bia, vì vậy tinh trùng phải rất mạnh. Các nhà nghiên cứu Hà Lan phát hiện ra rằng những người đàn ông có chu vi vòng eo lớn hơn hoặc bằng 102 cm có khả năng và tốc độ tinh trùng thấp hơn những người khác. Các nhà nghiên cứu không biết tại sao vòng eo lớn lại có hại cho tinh trùng. Nhưng họ tin rằng quá nhiều chất béo dư thừa ở vòng hai cản trở việc sản xuất hormone giới tính và sản xuất và phát triển tinh trùng. Khuôn mặt của bạn là nữ – Các nhà nghiên cứu ở Tây Ban Nha và Phần Lan gần đây đã phát hiện ra rằng khuôn mặt nam giới được coi là đàn ông, nghĩa là khuôn mặt đàn ông rộng hơn và chất lượng cao hơn, và tinh trùng ở nam thấp hơn nam giới có khuôn mặt nữ nhiều hơn . Chúng ta có thể giả sử một lý do cho “lý thuyết cân bằng”. Nói cách khác, mọi người đều có một năng lượng cố định để sinh sản. Năng lượng này được phân phối trong một số lĩnh vực khác nhau. Tác giả của nghiên cứu, Tiến sĩ Jukka Kekäläinen, cho biết: “Do đó, nếu một người đàn ông tiêu thụ nhiều tài nguyên hơn trong sản xuất tinh trùng, thì anh ta có thể có ít tài nguyên hơn để phát triển các đặc điểm thứ yếu hấp dẫn, như đặc điểm nam giới trên nấm mốc …. Bạn có thể ăn cá

nghĩ về các loại thực phẩm protein bạn thích ăn: đỏ, muối và chế biến? Sau đó, tinh trùng của bạn sẽ phải trả giá .

Các nhà nghiên cứu của Harvard thấy rằng hầu hết ăn Những người đàn ông chế biến thịt có số lượng tinh trùng bình thường thấp hơn nhiều so với những người khác. Ngược lại, cá có tác dụng bảo vệ tinh trùng. Các nhà nghiên cứu nói rằng những người thích cá, đặc biệt là cá hồi và cá ngừ, có nhiều khả năng hơn những người không ăn cá. Nồng độ tinh trùng cao hơn 65%.

Cá chứa axit béo omega-3 đóng vai trò quan trọng trong sản xuất tinh trùng. Vì vậy, để cải thiện sức khỏe hạt giống, bạn cần ăn cá.

4. Bạn không thích mặc quần bó sát. Một nghiên cứu của Anh năm 2012 cho thấy số lượng tinh trùng của đàn ông mặc quần short thay vì đồ lót chật tăng 24%. Tốc độ bơi của tinh trùng rất quan trọng vì tinh trùng chậm Sẽ khó tiếp cận trứng và không thể thụ tinh thành công.

So với đồ lót tinh trùng bó sát, đồ lót lỏng và được điều chỉnh tốt sẽ giúp hạ nhiệt độ của tinh hoàn. Tác giả nghiên cứu Andrew Povey nói rằng điều này có thể Ông cũng nói rằng có bằng chứng cho thấy nhiệt độ cao có thể ngăn chặn tinh hoàn sản xuất tinh trùng. Vì vậy, nếu bạn muốn em bé của mình được an toàn, xin vui lòng không mặc đồ lót chật .

5. Bạn phải học tập chăm chỉ

Đại học Harvard Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người đàn ông tập thể dục hơn 15 giờ một tuần sẽ tốt hơn. Họ có thể lấy máu và tăng nồng độ tinh trùng lên 73%. So với những người ít vận động, tập thể dục không chỉ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh mà còn có sức khỏe sinh sản. Ngoài ra, tập thể dục thường xuyên có thể ngăn ngừa các gốc tự do làm hỏng tinh trùng. Do đó, bạn nên tập thể dục thay vì nằm trên ghế sofa để xem TV hoặc lên mạng. Các chàng trai trên 20 giờ có tinh trùng ít hơn 44% so với những người khác.

6. Giọng nói của bạn rất lớn, hãy nghĩ rằng tiếng ồn ào, hãy nói chuyện lớn tiếng. Một nghiên cứu của Đại học Tây Úc cho thấy rằng nói Đàn ông khàn khàn, khàn khàn thường có khả năng tinh trùng yếu hơn.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng mặc dù phụ nữ đã đánh giá những người đàn ông sâu sắc, nam tính và hấp dẫn có giọng nói, nhưng nồng độ tinh trùng của giọng nói thấp hơn. — -Theo tác giả nghiên cứu Tiến sĩ Leigh Simmons, nồng độ testosterone có thể là một lời giải thích cho điều này. Testosterone là một dấu hiệu của các đặc điểm khuôn mặt nam tính hơn có thể làm cho giọng nói của bạn sâu hơn, nhưng quá nhiều Testosterone ngăn chặn sản xuất tinh trùng.

7. Bạn không nên ăn thức ăn thừa trong hộp nhựa

Rất dễ ăn thức ăn lạnh được hâm nóng trong lò vi sóng khi làm việc muộn vào ban đêm. Có lẽ bạn không biếtCác hộp nhựa còn lại sẽ phá hủy tinh trùng. Bisphenol A (BPA), một chất hóa học, xâm nhập vào thức ăn từ nhựa khi được đun nóng và sau đó đi vào cơ thể con người.

Các nhà nghiên cứu Đan Mạch đã phát hiện ra rằng những người đàn ông có hàm lượng BPA cao không hoạt động tốt trong nước tiểu như những người khác.

Các nhà khoa học không chắc chắn BPA ảnh hưởng đến tinh trùng như thế nào, nhưng họ nghĩ BPA có thể ảnh hưởng đến tinh trùng. Vai trò của estrogen và androgen trong mào tinh hoàn. Nó sẽ cản trở sự phát triển bình thường của tinh trùng.

Quỳnh Trang (tùy sức khỏe của nam giới)

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website