Giá trị dinh dưỡng của sản phẩm Jinchao

Yên là một loại thực phẩm quý giá có giá trị dinh dưỡng cao. Nó có nhiều công dụng và là một trong những thực phẩm bổ dưỡng tự nhiên. Các chai yến sào ăn sẵn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của mọi người ở dạng thực tế và thân thiện hơn.

Sản phẩm Jinchao sử dụng yến sào chất lượng cao được nhập khẩu vào Hoa Kỳ. Yến sào tự nhiên ở các nước Đông Nam Á trải qua kiểm dịch nghiêm ngặt để đảm bảo yến sào chất lượng cao thực sự.

Swallow’s Nest là một thương hiệu phèn hữu cơ Golden Nest (thực phẩm chức năng) được sản xuất tại Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn GMP và HACCP. Nó đã trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và đã được chính quyền Hoa Kỳ như FDA, USDA và USFWS chấp thuận trước khi đến tay người tiêu dùng. Do đó, người tiêu dùng có thể sử dụng tổ chim của thương hiệu, nội dung của nó là tỷ lệ được ghi trên nhãn.

Nuốt tổ yến bằng đường hữu cơ – nuốt chim yến đường nguyên gốc .

Sản phẩm yến sào được làm theo công thức độc đáo, không sử dụng thuốc tẩy, làm sạch cẩn thận bằng tay và chưng cất bằng đường phèn hữu cơ, Lành mạnh. Giống như ngành công nghiệp thực phẩm trẻ em ở Mỹ, thông qua các phương pháp chế biến đặc biệt, Golden Nest đã tạo ra một sản phẩm có hương vị ấn tượng và độc đáo của yến sào tự chế, như que ngọt, hương thơm nhẹ, yến sào tự nhiên và không có mùi hóa học. .. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản và hương liệu nhân tạo, an toàn và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Jinchao đã cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc tự nhiên trong hơn 20 năm. Yến mạch ở Hoa Kỳ là lựa chọn đầu tiên ở các nước châu Á để giàu tổ yến truyền thống.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc. Mẹo mua sản phẩm: (08) 38385000. Trang web: www.yen-usa.com .

(Nguồn: Tổ vàng)

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website