Lâm Thanh Chi: “Con trai tôi được sinh ra.”

Nhân dịp kỷ niệm một năm ngày cưới (11/1), Lin Qingzhi tiết lộ rằng con trai anh đã chào đời cách đây ba tháng. Em bé được sinh ra thông qua IVF và đẻ thuê. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã cho thấy một bức ảnh của con trai mình, nhưng che khuất khuôn mặt của cô. Cô nói rằng những đứa trẻ bướng bỉnh nhất sẽ cho công chúng thấy hình ảnh của em bé. Đứa bé được gọi là Jinlong và anh ấy có sức khỏe tốt. Bố anh ấy cũng giống như anh ấy. Cô và chồng đang hoàn tất quá trình đưa con về với gia đình vào cuối tháng này.

Kỷ niệm ngày cưới của Qingxi và Pihong. , Sơn màu hồng cho cuộc sống gia đình. Lần này, cảm giác này hẳn đã được in sâu vào ký ức của cặp vợ chồng, “Cô chia sẻ nó trên trang web cá nhân của mình. – Con trai Lin Qing Chiiên rất giống với cha mình. – Lin Qingzhi nói thêm rằng sau đám cưới vào tháng 1 năm ngoái Cô dự định sẽ hỏi một người mẹ thay thế: “Tôi là một người thích làm mọi thứ, tôi chắc chắn. “Khi tôi nói rằng tôi sẽ đưa hai gia đình đến Thái Lan để làm IVF, con gái riêng đã thông báo rằng mẹ chồng của cô ấy chia sẻ rằng gia đình không biết chính xác tuổi của thai nhi cho đến khi anh ấy đến Thái Lan. Cả hai bên đều rất hạnh phúc khi có một đứa con. Quà tặng cuối năm .

– Lam Khánh Chi kết hôn với một doanh nhân tám tuổi sau nhiều chuyện tình bận rộn. Chồng cô tên là Phi Hùng, sinh năm 1985, và quê hương của anh là Nanding. Cặp đôi đã yêu nhau được hơn một năm và kết hôn vào cuối năm 2017 với sự hỗ trợ của gia đình. Cả hai đã mở các cửa hàng thời trang ở thành phố Hồ Chí Minh. Người yêu.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website