Đứng lên và ngồi để khắc phục chóng mặt

Theo nhà thảo dược Nguyễn Đức Nghĩa thuộc Hiệp hội trị liệu y tế thành phố Hồ Chí Minh, một số loại thuốc đông y sau đây có thể hạn chế sự hình thành của lông mày bằng cách ngồi dậy. Pinterest .

Bài 1:

Bình thường: 30 gram, gia vị: 20 gram, thêm 1 lít nước theo mùa. Khi nước trở nên rỗng, chia 300 ml thành 2 phần trong ngày. Uống trong khoảng 3-5 ngày, chóng mặt này sẽ giảm bớt. Nó nên được duy trì bằng miệng trong 7 đến 15 ngày để đạt được hiệu quả cao.

Theo Đông y, huyết áp chóng mặt và hạ huyết áp thường xảy ra trong hoặc sau kỳ kinh nguyệt. Tốt nhất nên uống trước khi có kinh nguyệt. Trầm hương có tác dụng nuôi dưỡng khí và máu.

Bài 2:

Bốn thành phần có 4 hương vị bổ, bao gồm khung chéo, thận, thược dược trắng. , Cánh đồng. Ngoài ra, thang đo lipid máu của Qianqi bao gồm 8 người, trong đó có 4 loại 4 loại nhân sâm, bao gồm 4 loại nhân sâm, rượu mạnh, sen trắng, cam thảo, v.v.

Liều dùng của các loại thảo mộc này là 6-20 mỗi gram, thêm 1 lít thuốc sắc nước, 300 ml mỗi ngày, uống 2-3 lần. Theo bệnh và tình trạng của mỗi người, liều lượng của thuốc có thể được giảm hoặc thay đổi tương ứng.

Khánh Lý

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website