Nguyên nhân và giải pháp của bệnh động kinh

Trên toàn thế giới, cứ 1.000 người thì có 7 người bị động kinh. Theo dữ liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), tại các nước đang phát triển như Việt Nam, con số này có thể tăng gấp đôi. Tại Trung Quốc, hiện có khoảng 800.000 người mắc bệnh động kinh. Do không đủ hiểu biết về bệnh và tuân thủ điều trị kém, con số thực tế có thể cao hơn. Tìm hiểu thêm về các dấu hiệu đã biết của bệnh ở đây.

Nguyên nhân gây động kinh

Hiện nay, co giật không rõ nguyên nhân (co giật vô căn) chiếm 6 trong 10 trường hợp. Nguyên nhân (tấn công thứ phát) thường liên quan đến đột quỵ, chấn thương não, viêm màng não, áp xe não, u não, rối loạn chuyển hóa, ngộ độc và các chấn thương não khác – xuất tiết bất thường là nguyên nhân gây động kinh.

Chẩn đoán động kinh thường dựa trên các triệu chứng lâm sàng điển hình, chẳng hạn như co giật và rối loạn vận động. , Cảm giác … Ngoài ra, một số bằng chứng cận lâm sàng, như điện não đồ, cộng hưởng từ … cũng rất quan trọng trong chẩn đoán. Việc sử dụng nguyên nhân có thể là một yếu tố phối hợp trong một quá trình điều trị hiệu quả hơn.

Khả năng điều trị bệnh động kinh

Việc điều trị bệnh động kinh trên toàn thế giới nhận ra rằng khi có tới 70% bệnh nhân bị động kinh được điều trị, đây là một tín hiệu rất tích cực. Cả bệnh nhân nhi và người lớn đều có thể ngăn chặn cuộc tấn công. Sau 2-5 năm điều trị thành công, có thể ngừng sử dụng thuốc ở 70% trẻ em và 60% người lớn không bị tái phát.

Điều trị chính hiện nay là thuốc chống đông máu. Tuy nhiên, dùng thuốc trong một thời gian dài thường không tốt cho sức khỏe của bạn. Ngoài việc điều trị hóa trị, việc áp dụng các loại thuốc truyền thống trong điều trị động kinh là một hướng thú vị. Hai loại thuốc được sử dụng trong bệnh động kinh là thuốc an thần và giun. Với kinh nghiệm lâu năm và kết quả nghiên cứu hiện đại, giải pháp mới cho bệnh động kinh là sử dụng kết hợp hai loại thuốc này để cải thiện hiệu quả.

Thực phẩm chức năng nugget Egaruta là một trong những giải pháp cho bệnh động kinh .

Egaruta nugget là một giải pháp tự nhiên an toàn và hiệu quả, do các thành phần của gaba với nhũ hương, giun, taurine và magiê Sự kết hợp giúp hỗ trợ điều trị bệnh động kinh. Sản phẩm này có thể được sử dụng kết hợp với điều trị và phục hồi khả năng di chuyển của cơ thể sau cơn động kinh, ngăn ngừa và giúp giảm tần suất và mức độ nghiêm trọng của cơn động kinh và co giật, do đó giúp giảm các triệu chứng của bệnh. tâm lý. , Rối loạn cảm giác kèm theo co giật. Đây là một giải pháp hiệu quả và an toàn để giúp mọi người loại bỏ nỗi ám ảnh về bệnh tật. Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây. (Nguồn: Công ty Cổ phần Trung Mỹ)

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website