“Cậu nhỏ” lo lắng cho chồng.

Vợ chồng tôi có thể có con không? Xin nói thêm rằng chồng tôi 28 tuổi và mắc bệnh tiểu đường. Sức khỏe của anh ấy cũng xấu đi rất nhiều. Liệu tình huống này có ảnh hưởng lớn đến giới tính của chúng ta? Làm thế nào nó có thể được cải thiện? Có chế độ ăn uống và kế hoạch sống phù hợp nào có thể chữa khỏi bệnh chồng tôi và cũng có lợi cho cô ấy không?

Hy vọng bác sĩ sẽ tìm kiếm sự giúp đỡ. Tôi không thể chờ đợi để có con. Cảm ơn bạn. (Tình yêu)

Công việc: Tin tức.

Trả lời:

Chị, xin chào

Trước hết, tôi muốn chia sẻ với bạn mối quan tâm về sức khỏe của vợ / chồng bạn. -Như bạn và anh trai của bạn cũng biết, xuất tinh ngoài do khả năng thụ thai (tôi sử dụng thuật ngữ này tạm thời cho tình huống bạn mô tả). Nếu bạn muốn có con, xuất tinh ngoài không phải là giải pháp tốt.

Tôi nghĩ rằng bạn và tôi nên đến trung tâm y tế để kiểm tra và gợi ý những câu hỏi sau đây để cải thiện cuộc sống của hai vợ chồng và thực hiện ước mơ có con.

— Bạn nên chia sẻ và khuyến khích chồng bạn đi học và tìm hiểu lý do tại sao “con trai” không đủ mạnh để quan hệ tình dục. Khám, chẩn đoán và điều trị chuyên nghiệp của bác sĩ sẽ giúp anh ta cải thiện vấn đề này. Điều này sẽ làm cho vấn đề đơn giản hơn.

Trong các trường hợp khác, bác sĩ sản khoa sẽ giúp bạn nhận ra mong muốn có con. Có các biện pháp hỗ trợ, chẳng hạn như bơm tinh trùng vào cơ thể để tăng khả năng sinh sản. Nếu sự can thiệp y tế không giải quyết được tình trạng “cương cứng” của anh trai, phương pháp này có thể được sử dụng thay vì mối quan hệ xâm lấn.

Về bệnh tiểu đường do chồng mang. Tôi muốn chia sẻ như sau:

Trọng tâm của điều trị bệnh tiểu đường là kiểm soát lượng đường trong máu tốt. Do đó, các biến chứng của bệnh ở bệnh nhân giảm.

Tất cả bệnh nhân tiểu đường không có thói quen ăn uống thông thường, bởi vì bệnh nhân phải đảm bảo rằng lượng đường ăn vào hàng ngày là đủ để sinh nở. Tốc độ phản ứng không vượt quá mức sẽ gây ra các biến chứng. Do đó, chế độ ăn uống của bệnh nhân tiểu đường phụ thuộc vào vóc dáng, tuổi tác, chế độ ăn uống hàng ngày và chế độ ăn uống làm việc, lượng đường trong máu, bệnh đi kèm hoặc các loại thuốc hiện tại. Do đó, bệnh nhân phải đi cùng bác sĩ trong quá trình điều trị. Bạn nên chia sẻ cảm giác thèm ăn của mình cho trẻ em và các vấn đề sức khỏe khác với các bác sĩ đang trực tiếp điều trị để tìm kiếm lời khuyên hữu ích.

Trân trọng.

Tiến sĩ Nguyễn Tấn Thu

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website