Cách giảm cân kỳ lạ nhưng hiệu quả

Uống nước nóng – hầu hết chúng ta đều thích nước nóng hơn nước lạnh, nhưng nếu bạn muốn giảm cân, bạn nên xem xét lại điều này. Nước nóng có thể giúp chúng ta ăn nhanh hơn, do đó giảm lượng thức ăn. Nếu bạn không thích nước ấm, bạn có thể uống cùng một gói trà thảo dược để có thêm hương vị.

Ảnh: Tin tức .

Các chương trình TV hạn chế – Hầu hết chúng ta đều biết cách ăn trong khi bạn đang xem TV, ngồi bên máy tính hoặc ăn trong khi đọc. Nghiên cứu cho thấy việc hạn chế xem TV thường có thể giúp bạn giảm cân vì bạn tiêu thụ rất nhiều calo. Trên thực tế, bạn đốt cháy nhiều calo khi ngủ hơn là xem TV. Do đó, khuyến khích người béo đi bộ hoặc ngủ thay vì xem TV.

Đừng mặc quần áo rộng

Nghiên cứu cho thấy những người mặc quần áo rộng sẽ ăn nhiều hơn. Do đó, hãy chọn quần áo bó sát (ví dụ như quần legging, quần yoga) để bạn cảm thấy thoải mái, nhưng vẫn giữ được vóc dáng.

Thêm gia vị

Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng việc hấp thụ thực phẩm cay (đặc biệt là bột ớt) sẽ làm tăng sự trao đổi chất của cơ thể. Sau khi bột ớt được tiêu thụ, bữa ăn tiếp theo sẽ tiêu thụ ít calo hơn, điều này cũng làm chậm sự phát triển của các tế bào mỡ. Nếu bạn muốn giảm mỡ trong cơ thể, thì đó là thời gian để tăng bữa ăn.

Uống rượu – Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ uống 1 hoặc 2 ly rượu mỗi ngày sẽ nhẹ hơn phụ nữ không uống rượu. Những người uống rượu vang đỏ tiêu thụ ít calo hơn mỗi ngày, nhưng họ không được uống quá 2 ly.

— Ăn nhiều thực phẩm có chứa vi khuẩn có lợi sẽ không gây giảm cân – vi khuẩn trong quá trình trao đổi chất và điều chỉnh cảm giác thèm ăn của chúng ta. Do đó, nhiều người tin rằng ăn nhiều loại thực phẩm giàu men vi sinh (một loại vi khuẩn) có thể giảm cân mà không tiêu thụ calo. Trên thực tế, điều này chưa được các nhà khoa học xác nhận, nhưng bạn vẫn có thể thử nó cho hệ tiêu hóa.

Thi Tran (tùy tình trạng sức khỏe)

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website