Chuyển đổi giới tính của Hanwang Trung Quốc

Tranh của Hoàng đế Lutru và hoạn quan. Ảnh: Healthsina .

Theo trang Sina Health.com, Lu Truong là con trai thứ bảy của Han Cao To Lưu Bang, và là Triệu xinh đẹp, một đứa trẻ được sinh ra sau khi vua chiến thắng thế giới Một, sau này trở thành di sản của người cha. -Một số tài liệu lịch sử Trung Quốc ghi lại: Liu Chang nổi tiếng với sở thích đặc biệt về tình dục, đặc biệt là quan hệ tình dục với phụ nữ nước ngoài. Truyền thuyết kể rằng trên đường phố, Hoàng đế Lưu Trường đã gặp một phụ nữ Ba Tư (Iran ngày nay) và bà rất hài lòng với điều đó và mời bà tham gia vào cung điện. Phap phap của anh ta rất giỏi trong việc đồi trụy các kỹ năng phòng thủ, nên hoàng đế trìu mến gọi anh ta là “Mi Chu” (con lợn xinh đẹp). Mi Chu đã tập hợp 9 người phụ nữ xinh đẹp khác trong cung điện và gia nhập nhà vua với nhóm vui vẻ này có tên là “Ten Mi Women”. Bất cứ khi nào ăn hoặc nghe nhạc, hoàng đế sẽ tận hưởng một nhóm tụ tập cùng một lúc.

Sau đó, Hoàng đế Lu Chulong bày tỏ sự tàn nhẫn và thích gặp gỡ người khác, càng đông thì càng thú vị. Nhà vua đã phái nhiều người bất hảo trong xã hội đến xem cung điện với các quý bà. Sau cơn mưa và mây, người “chiến thắng” sẽ được thưởng, và người đầu tiên bỏ cuộc sẽ phải chịu hậu quả, ánh sáng đầu tiên và sau đó là lửa, điều tồi tệ hơn là bị con mồi hoặc con mồi còn sống. Các nhà tâm lý học của -Today giải thích rằng những người có cùng sở thích với vua Liu Telong là gái mại dâm. Bệnh nhân mại dâm thường thích xem các hoạt động riêng tư của người khác, như tắm rửa, thay quần áo, làm tình, mù lòa … để kích thích sự thỏa mãn tình dục cá nhân. Đây là một nhóm các bệnh thiên lệch giới tính. Hầu hết những người bị ảnh hưởng là đàn ông.

Theo cơ chế sinh học của cơ thể người, khi gái mại dâm nhìn thấy hình ảnh nhạy cảm, sự kích thích sẽ được truyền từ trung tâm thần kinh đến tủy sống. Chảy máu đến bộ phận sinh dục, gây cương cứng. Nếu không còn thủ dâm hay quan hệ tình dục, chu kỳ này sẽ được đóng lại, cho bạn một cái nhìn thoáng qua. Một chu kỳ kéo dài sẽ làm tăng cường độ kích thích và gây ra xuất tinh. Cảm giác này có thể gây nghiện, và phải mất một thời gian dài để nhớ, đặc biệt là loạt hình ảnh khiêu dâm đầu tiên mà bạn vô tình nhìn thấy hoặc nhìn thấy trong thời niên thiếu. Áp lực hoặc rủi ro của một người càng lớn, mức độ hưng phấn tình dục càng cao. Do đó, họ gọi đó là “sự hiếp dâm trực quan của người khác”.

>> Xem thêm “Thảo dược mùa xuân” để giúp Võ Tắc Thiên và Nhà vua dâm dục Trung Quốc, người đã quan hệ tình dục trong 80 năm

Minh Đức-Thi Trần

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website