Các thành phần hoạt chất Fucoidan có lợi cho sức khỏe của bệnh nhân ung thư

Tuổi thọ trung bình của các tế bào người là một vài ngày đến một vài năm, và sau đó chúng chết. Quá trình phá hủy tế bào được gọi là apoptosis. Tuy nhiên, các tế bào ung thư thường không trải qua quá trình tự hủy. Họ có thể phát triển và chuyển giao.

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng Fucoidan, thành phần hoạt chất trong nhiều loại tảo nâu, có thể giúp các tế bào ung thư trải qua quá trình tự hủy như các tế bào bình thường khác. Tảo nâu thường được thu hoạch từ những đại dương nguyên sơ, sạch và đẹp. Thợ lặn được đào tạo tốt có thể thu hoạch tảo đúng cách và duy trì hàm lượng Fucoidan cao.

Các polysacarit tảo nâu trong tảo nâu bao gồm một loạt các polysacarit sunfat. Các dạng khác nhau của Fucoidan được tìm thấy ở một số động vật không xương sống, chẳng hạn như nhím biển và hải sâm. Ở Đông Á, tảo Fucoidan được tiêu thụ rộng rãi như một phần của chế độ ăn kiêng thường xuyên, đặc biệt là ở Nhật Bản, Trung Quốc và Trung Quốc. Hàn Quốc. Fucoidan cũng hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp loại bỏ các tế bào vi khuẩn trong cơ thể.

Fucoidan hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giúp giảm bệnh tật, ngăn ngừa ung thư và có thể cải thiện các chức năng tiêu hóa và gan tốt. Ngoài ra, Fucoidan còn có khả năng ngăn chặn các tế bào ung thư tự hủy hoại (apoptosis), giúp ngăn chặn sự xâm lấn của các tế bào ung thư, có thể không gây ra tác động. Để các tế bào khỏe mạnh khác có thể nuôi dưỡng cơ thể.

Thành phần hoạt chất này cũng có thể ức chế sự hình thành các mạch máu mới (tạo mạch), do đó ngăn chặn các tế bào khối u hấp thụ oxy và chất dinh dưỡng, do đó giúp ngăn ngừa tái phát di căn. Hàm lượng Fucoidan trong tảo cao, nhưng tảo nâu được sản xuất trong nước bị nhiễm kim loại hoặc vật liệu phóng xạ. Người dùng nên cẩn thận chọn tảo nâu hoặc các sản phẩm Fucoidan chiết xuất từ ​​tảo nâu được trồng ở vùng biển sạch. Tảo nâu chứa nhiều thành phần Fucoidan hoạt động. Hầu hết các loại tảo mozuku chất lượng cao mọc gần Okinawa. Một trong những wakame rong biển sạch nhất của Nhật Bản thường được trồng ở hai vùng nước nguyên sơ: Patagonia (Argentina) và Tasmania (Úc). Các nguồn của mảnh vỡ bàng quang chủ yếu nằm ở phía bắc Đại Tây Dương và Nova Scotia, Canada.

Ngoài tảo nâu, nhiều loại thảo mộc khác cũng hỗ trợ điều trị ung thư, như hoa nam đu đủ, nấm, tảo, ganoderma … Tuy nhiên, không phải tất cả các loại thảo mộc đều có thể làm việc cùng nhau. Đối với tảo nâu, bệnh nhân có thể sử dụng nhiều agar từ Nam Mỹ để tăng cường hiệu quả bổ sung.

Nấm Agaricus blazei chứa-glucan, một hoạt chất có thể hỗ trợ và kích thích các tế bào miễn dịch của con người. (Bao gồm các đại thực bào và các tế bào giết người tự nhiên) giúp chống lại các cơ quan nước ngoài hoặc virus. Sự kết hợp giữa Fucoidan và agar giúp kích hoạt nhiều tế bào giết người tự nhiên (hoạt động mạnh hơn Fucoidan), từ đó tăng cường khả năng chống ung thư và giảm tác dụng phụ của hóa trị.

Kim Uyen

Bổ sung sức khỏe Fucoidan 3-Plus chứa 3 loại Fucoidan kết hợp với nấm và nấm chiết xuất từ ​​Mozuku, Mekabu và Fucus, giúp cải thiện khả năng oxy hóa của các gốc tự do, hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch và giúp giảm bức xạ Các tác dụng phụ của trị liệu có thể giúp giảm nguy cơ ung thư và hỗ trợ bảo vệ gan.

Sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại Fucoidan Nhật Bản HCM Văn phòng: Số 68, Nguyễn Huệ, Quận Bến Nghiền, Quận 1, ĐT: 0901 576 479 — Người dùng có thể liên hệ để được tư vấn và nhận hướng dẫn miễn phí về Fucoidan.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc. Cục Quản lý Dược phẩm Việt Nam-Bộ Y tế đã cấp giấy phép quảng cáo số 470/2017 / ATTP-XNQC vào ngày 28 tháng 3 năm 2017.

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website