Không có cậu bé bất thường sẽ được phẫu thuật lại

Trung mệt mỏi với những chuyến đi dài cùng bố mẹ và có vẻ ngại vào bệnh viện. Cậu bé được xoa dịu không trải qua ca phẫu thuật giãn hậu môn đau đớn tương tự mỗi ngày, cậu bé gầy gò này chỉ ngồi xổm trên lưng mẹ. Trung bị dị tật bẩm sinh và đã trải qua bốn ca phẫu thuật tại một bệnh viện địa phương. Tuy nhiên, anh vẫn không thể kiểm soát được việc đi tiểu, và đi tiểu vẫn có mùi hôi, khiến mọi người không thể vào được. Để khám cho bé, bác sĩ Đào Trung Hiếu, Phó giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 1, đã quyết định nhập viện cho bệnh nhân để sắp xếp phẫu thuật. Trong tuần tới, em bé của bạn sẽ trải qua việc làm sạch ruột và kiểm tra phim để quyết định phẫu thuật. Bác sĩ Xiu nói: “Vì bệnh nhân đã phẫu thuật rất nhiều trước đó nên ca phẫu thuật sẽ phức tạp hơn nhiều.” Bác sĩ Xiu, Bệnh viện Nhi đồng số 1, đã khám cho bé Trang. Ảnh: Lê Phương .

Sau khi hoàn thành thủ tục đưa trẻ đi cấp cứu, các dịch vụ nhi khoa toàn diện của Bệnh viện Nhi Trung Trung 1 đã thuyên giảm. Sau khi đăng tải tin tức về Trung trên VnExpress.net, nhiều độc giả quan tâm đến việc chia sẻ và thanh toán chi phí đi lại để giúp các gia đình có điều kiện đưa con đến thành phố Hồ Chí Minh để điều trị. .

“Tôi chỉ có thể đi tiểu nếu tôi hy vọng ca phẫu thuật thành công, không có mùi hôi, không có bạn bè, tránh hàng xóm, đi học, thay vì xấu hổ vì trốn trong góc như trước đây”, mẹ Lê Thị Thơ đã chết ngạt và đã chết.

Trước đây, trẻ bị dị tật bẩm sinh phải trải qua phẫu thuật dài hạn. Trong những năm gần đây, tại các bệnh viện trẻ em, phương pháp phẫu thuật giải phẫu thùy trực tràng của bác sĩ Đào Trung Hiếu đã được áp dụng, và bệnh nhân chỉ cần thực hiện phẫu thuật. Công nghệ này rút ngắn thời gian điều trị và cải thiện hiệu quả điều trị.

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website