Khóc cùng ngày sinh nhật

Các đồng nghiệp đã cắt bánh, thổi nến và tổ chức sinh nhật lần thứ 30 của họ với những người bạn thân và khoảng 3.000 khán giả.

Trước ngày sinh nhật của đồng nghiệp, anh ta có vấn đề về sức khỏe. Cô cho biết cô sẽ phấn khích hơn khi bước vào khán đài và nghe mọi người cổ vũ.

Vì tôi đã khóc rất nhiều, tôi đã thoa son lên mặt và dành vài phút để trang điểm. -Luôn theo dõi người hâm mộ trong cùng một ngày. Cô cứ hỏi khán giả rằng trời nóng hay không mệt. Sự tốt bụng và chân thành của ca sĩ cũng là một trong những lý do giúp cô có một lượng lớn người hâm mộ.

3.000 người hâm mộ từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tiếp tục la hét, hát và nhảy với Đông Nhi.

Các đồng nghiệp như Ngô Kiên Huy, Hoàng Tôn … cũng đã hát trực tiếp và chia sẻ cảm xúc của họ về nó. Ngô Kiên Huy (ảnh) và Đông Nhi có nhiều năm quan hệ thân mật và thường xuyên hỗ trợ nhau trong âm nhạc và cuộc sống. Ca sĩ Noo Phước Thịnh không có mặt, nhưng chúc mừng những người bạn thân của anh trên trang cá nhân.

Đông Nhi đã công bố thông điệp đầu tiên của dự án, kỷ niệm mười năm ca hát, được đặt tên là “Ten On Ten”, kéo dài sáu tháng và kéo dài ba tháng. Trong sân khấu chính, cô sẽ sớm phát hành album Vol.3 và buổi biểu diễn trực tiếp có tên “Ten On Ten”. Album sẽ phát hành 10 bài hát mới theo phong cách EDM, được chia thành hai phiên bản giới hạn và 2.000 người xem đầu tiên đã mua album Sẽ nhận được phần thưởng. Một vé cho buổi biểu diễn trực tiếp sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 12 tại sân vận động Quan Khu 7 tại thành phố Hồ Chí Minh. Giám đốc của buổi biểu diễn trực tiếp là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, và giám đốc âm nhạc là nhạc sĩ Đỗ Hiếu. –Dong Nhi đã biểu diễn hai buổi biểu diễn mà cô ấy đã biểu diễn tại Liên hoan âm nhạc Nhật Bản ASEAN-2018 – “Nụ cười Việt Nam” và “Xin lỗi, tôi đã làm phiền bạn.” –Van An

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website