Cô gái này có 8 tính cách trong đời.

Khi còn nhỏ, Victoria sống trong một gia đình ốm yếu và có một cuộc sống rất khó khăn. Bố mẹ cô nghiện rượu và ma túy, vô gia cư và không có tiền. Vào thời điểm đó, có nhiều bệnh nhân cách. Căn bệnh phát triển trong suốt thời trung học của Victoria và ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

“Ở trường, mỗi lần tôi đặt cho mình một cái tên khác, màn trình diễn của tôi rất lạ.”, Victoria nhắc nhở.

Victoria có 8 tính cách khác nhau.

Victoria, 16 tuổi, được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực. Ở tuổi 22, cô được chẩn đoán mắc chứng tâm thần phân liệt, và đến năm 23 tuổi, cô được chẩn đoán mắc chứng rối loạn nhân cách (DID). Trong cơ thể anh, có 8 tính cách khác nhau. Tính cách kiểm soát nó tại một số điểm.

Tính cách hiện tại của Victoria khiến cô trở nên ngoan cường và trở thành Senka yêu thích của Senka trong 5 năm, sau đó chuyển sang cô gái 16 tuổi Dee dự tiệc, sau đó cô có thể trở thành người yêu sex, tên là Rogue . Cô ấy có nhiều tính cách khác: Công dân, Lucy Lovelace, Ellie và Celia.

Về trải nghiệm tính cách của mình, cô nói: “Hãy tưởng tượng rằng mỗi khi tôi làm việc và trao đổi, tính cách của tôi sẽ trở thành một cô bé 5 tuổi. Những người xung quanh tôi không biết cách đối xử với tôi, điều này thật tồi tệ, Đôi khi tôi cảm thấy không vui, nhưng nhân vật của tôi nói rất nhiều về quá khứ và tương lai cho chính tôi. “

Nạn nhân mắc chứng rối loạn đa nhân cách Victoria luôn có một công việc ổn định và lạc quan. Cô ấy yêu tất cả các tính cách làm cho cô ấy hạnh phúc và không bao giờ chán. Bất cứ khi nào cô cảm thấy mất phương hướng, tính cách của Ellie luôn ở bên cạnh cô. Khi sợ hãi, nhân vật cứng đầu Gaudi đã đứng lên bảo vệ cô. “Thật thú vị khi Dee xuất hiện. Tôi không ngạc nhiên khi thức dậy, nhưng tôi có hình xăm trên cơ thể. Khi tính cách của Senka tồn tại, có những con rồng hoặc khủng long ở khắp mọi nơi trong nhà, vì vậy tôi đã mua rất nhiều Đưa cho cô ấy một món đồ chơi sang trọng. Tôi trở thành Goldie và thậm chí có thể chiến đấu với một số khuôn mặt đẫm máu … “Victoria nói.

Nhân vật của Gaudí mạnh hơn Victoria. – Trong quá trình điều trị rối loạn đa nhân cách, cô đã học cách nhận ra điều này. Từ góc độ tâm lý học, đây là một căn bệnh thực sự, cô ấy là một tủ quần áo, tất cả mọi người là một ngăn kéo. Tính cách thường thay đổi cứ sau vài phút hoặc vài ngày. Do đó, Victoria đã học cách điều khiển nhân vật của mình bằng cách tổ chức các cuộc họp giữa các nhân vật. “Tôi thường tham gia buổi sáng” với tất cả các cá nhân vào buổi sáng. Chúng tôi nghĩ rằng mọi người phải làm điều đó trong một thời gian. Ví dụ, Goldie thích lái xe vào buổi sáng và Senka. Tôi muốn cho mình sau khi làm việc Màu sắc để họ có thể thay phiên nhau nói, “Cô gái nói. “Có rất nhiều vấn đề, theo Health Health, nhưng Victoria không cho phép tính cách ảnh hưởng đến cuộc sống của cô ấy và cô ấy cũng chấp nhận sự thật về con người của mình. Cô ấy đã chia sẻ câu chuyện của mình để cho mọi người biết rằng bệnh đa người là sự thật, cô ấy ghét nói. Đó là một căn bệnh .

Nga

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website