Gia đình Lê Bình sử dụng 300 triệu đô la tiền quyên góp để giúp đỡ người nghèo

Sáng ngày 5 tháng 7, nghệ sĩ nhận nuôi quá cố Bà Le Kha Han đã đến Bệnh viện Thành phố Hồ Chí Minh 175 (ông dùng để điều trị ung thư phổi) để giúp đỡ các bệnh nhân nghèo. Kha Han đã viết trên trang cá nhân của mình: “Bố! Hãy yên tâm, tôi đang hành động theo mong muốn của mình: chia sẻ tình yêu của chúng tôi.”

– Trước đây, con trai út của Kha Han Le Binh đã tặng 1.000 cho người Ấn Độ Chương trình “Ngày trẻ em khuyết tật” của thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, gia đình của nghệ sĩ quá cố đã quyên góp 50 triệu đồng cho nhà nghỉ hưu nghệ sĩ (quận 8) và 50 triệu đồng cho nghệ sĩ chùa chùa (huyện đi vả). Cô Han cho biết gia đình vẫn có học bổng để giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Con gái của Lê Bình (giữa) tham gia công tác từ thiện theo nguyện vọng của cha.

Tiền của tổ chức từ thiện được lấy từ thuốc lá quyên góp. Vào lúc 6 giờ sáng tại lễ tang, một ngày sau khi nghệ sĩ được hỏa táng, Trịnh Kim Chi và người quá cố của anh đã thông báo rằng tổng số tiền của họ là 267 triệu đồng Và $ 1100. Jin Zi đưa cho anh một chiếc hộp trong đám tang. -Sau gần một năm điều trị ung thư phổi, công chúa đã chết trong một bệnh viện ở thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 1/5. Trong cuộc chiến chống lại bệnh tật, người nghệ sĩ quá cố vẫn lạc quan và làm việc chăm chỉ cho nghệ thuật. Tên thật của anh là Lê Thanh Sơn, sinh năm 1953. Ông dao động từ một họa sĩ tuyên truyền đến một diễn viên, nhà văn và đạo diễn của nhiều vở kịch. Anh đã giành được ba huy chương vàng và ba huy chương bạc. Lê Bình đã thực hiện hơn mười cảnh trong các cảnh Idecaf, 5B, Phú Nhuận … Nghệ sĩ Lê Bình đã bày tỏ lòng mình vì sự đau buồn của hôn nhân.

Tâm Giao

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website