Phá thai bằng thuốc có an toàn tuyệt đối không?

Tôi 40 tuổi và bị sảy thai 8 năm, gấp đôi so với một năm trước. Gần đây, tôi có thai lại được 5 tuần. Do sức khỏe yếu nên không có con ở độ tuổi cao. Tôi đã kiểm tra tại phòng khám sản khoa và bác sĩ đã cho tôi thuốc để có thai. Tôi đã uống một viên thuốc và trở lại để uống nó hai ngày sau đó. Khi tôi trở về nhà vào ngày hôm sau, tôi thấy vết máu. Tôi có nên quay lại gặp bác sĩ không? (Loan) .

Ảnh minh họa: Sức khỏe phụ nữ .

Trả lời:

Xin chào,

Tôi phải quay lại trung tâm y tế để tiếp tục dùng thuốc. Phá thai nội khoa phù hợp cho bé dưới 7 tuần. Đầu tiên, cung cấp cho phụ nữ một loại thuốc tránh thai sẽ chấm dứt thai kỳ và loại bỏ nhau thai ra khỏi nhau thai. Tùy thuộc vào vị trí và sức khỏe của cô, cô có thể cảm thấy bình thường hoặc chảy máu âm đạo.

Sau 48 giờ, cô phải quay lại trung tâm y tế để được chăm sóc tiếp viên thứ hai, điều này sẽ buộc phải mang thai. . Lúc đó, cô cảm thấy đau bụng, chảy máu và có thể kèm theo các triệu chứng khác, chẳng hạn như buồn nôn và ớn lạnh trong thời gian ngắn. Tôi phải ở trong phòng khám trong ba giờ để theo dõi mạch và huyết áp.

Sau 14 ngày, tôi phải quay lại phòng khám. , Xin đừng mang thai. -Chuc bạn sơm binh phục. -Trân trọng. -Call Center of Health Advisory 1900 62 65

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website