Ăn bé bị táo bón trở lại.

Tôi vẫn uống nước cho con, và tôi ăn rau thường xuyên, nhưng nó cứ hai ngày lại đến đó, và mỗi lần nó khóc và đẩy mạnh, phân rất to. Tôi muốn hỏi con tôi làm thế nào để hết táo bón? (Diệu Hiền)

Công việc: Parentdish.co.uk.

Trả lời:

Xin chào,

Cho biết cân nặng và chiều cao bình thường của bé. Nếu bạn muốn hạn chế và loại bỏ táo bón, chế độ ăn cho bé của bạn nên tăng lượng rau ăn lá như rau bina, đay, khoai lang, bắp cải xanh, rau tươi, cam ngọt hoặc cam nên ăn nhiều hơn, nhưng nên ăn nhiều tôm Chất xơ .

Ngoài bánh pudding gạo, bé cần được bổ sung sữa chua (khoảng 100 g / ngày) khoảng 30 phút sau khi ăn cơm, rất có lợi cho tiêu hóa của trẻ. Người mẹ cũng cần cho bé uống nhiều nước. Cũng tốt khi uống nhiều nước dừa.

Ngoài ra, bạn chà cho bé theo chiều kim đồng hồ 2-3 lần một ngày, mỗi lần tôi đói trong 5 phút. Luyện tập cho bé trong nhà vệ sinh mỗi ngày vào một thời điểm nhất định để phát triển thói quen đi bộ thường xuyên.

Sau khi hoàn thành các thao tác trên, tình trạng tiêu hóa của trẻ vẫn vô dụng, và em bé nên được đưa đến thăm để tìm hiểu nguyên nhân và điều trị kịp thời.

Tôi chúc bé yêu của bạn may mắn, thoát khỏi táo bón và phát triển tốt.

Phòng khám đa khoa Master-Đoàn Thị Tường Vi Vi, Trung tâm y tế dự kiến ​​tại Hà Nội

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website