“90% bệnh nhân ung thư gan sẽ tìm thấy nó ở giai đoạn tiến triển ”

Tại Việt Nam, tỷ lệ mắc ung thư gan đã tăng vọt trong 20 năm qua. Năm 2000, chỉ có 5.700 ca ung thư gan mới, và sau đó tăng lên 9,400 vào năm 2010. Năm 2018, tỷ lệ mắc bệnh cao nhất là 25.335 trường hợp. Con số này, phó giáo sư, bác sĩ và bác sĩ nổi tiếng Nguyễn Xuân Thành – Bệnh viện đa khoa quốc tế cho biết hôm thứ Năm rằng tỷ lệ tiêu thụ rượu của người Việt Nam là cao nhất thế giới, vượt qua cả người Trung Quốc. Số lượng người Singapore gấp bốn lần. Tất cả những yếu tố này có nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe gan. Tại Việt Nam, tỷ lệ mắc các bệnh đường mật trong đó có ung thư gan ngày càng tăng. Cụ thể, có đến 20% số người nhiễm virus viêm gan B và 5% số người nhiễm virus viêm gan C. WHO ước tính rằng có tới 57% số người bị nhiễm viêm gan B và C sẽ bị xơ gan, 78% trong số họ bị ung thư gan.

“Tỷ lệ tử vong của ung thư gan gần bằng số người mắc bệnh, vì có tới 90% bệnh nhân đến bệnh viện để điều trị trong tương lai. Can thiệp và điều trị rất hạn chế. Thanh nói.

Viêm gan đã âm thầm phát triển thành. Nhiều bệnh nguy hiểm.

Phó giáo sư Thanh cũng chia sẻ nhiều trường hợp viêm gan và biến chứng nặng mà ông chứng kiến ​​trong quá trình làm việc trong quá trình AU. Ví dụ, ông Nguyễn Văn Ang từ Taiping chỉ được điều trị viêm gan B cấp tính và chủ quan lúc đầu. Sau đó, nó dẫn đến xơ gan mạn tính. Cho đến khi nhập viện khẩn cấp do nôn mửa, mệt mỏi, xuất huyết tiêu hóa … Bác sĩ chẩn đoán bị ung thư gan giai đoạn 3. Điều trị khó khăn. Khi chủ quan, coi thường sức khỏe nhưng không dám nhìn, đây là điều tất cả mọi người Để phòng ngừa ung thư gan, điều đầu tiên cần làm là không lạm dụng rượu, thuốc và điều chỉnh thói quen ăn uống khoa học … đặc biệt là nếu bạn bị viêm gan B và C hoặc có nguy cơ bị viêm gan B và C Mọi người nên đến các cơ sở y tế để theo dõi và kiểm soát bệnh của họ, và thực hiện các biện pháp can thiệp khi thích hợp.

Một số trường hợp nguy cơ cao cần điều trị tích cực sớm để loại bỏ hoặc giảm viêm gan, từ đó ngăn ngừa và làm chậm tiến triển của bệnh xơ gan và ung thư gan. Bệnh nhân cần được kiểm tra thường xuyên để loại bỏ bất kỳ phần nào của virus B trong cơ thể, đặc biệt là ở gan của người khỏe mạnh mang vi khuẩn. Thực tế, để quá trình điều trị thành công, cần phải đảm bảo rằng yếu tố trở thành một bác sĩ giỏi, hiện đại. Thiết bị giúp chẩn đoán chính xác bệnh và có chế độ ăn uống vượt trội. “Nhiều bệnh nhân trải qua các cuộc kiểm tra tích cực và sau đó tìm thấy những bất thường ở gan. Sau khi kiểm tra chi tiết, họ đã đánh giá rõ bệnh và kịp thời điều trị. Đôi khi chỉ mất vài tháng để tìm hiểu. “Thành nói thêm:” Hậu quả cũng khó lường.

Bệnh gan mật phải được kiểm tra và kiểm soát kịp thời.

Đáp lại Ngày Viêm gan Thế giới, mọi người hy vọng sẽ nâng cao nhận thức về bảo vệ sức khỏe gan vào tháng Bảy. Vào ngày 23, Bệnh viện thành phố Hà Khẩu đã tổ chức một cột mốc mới trong kiểm soát và điều trị bệnh gan tại hội thảo Trần Duy Hưng ở Hà Nội. Hội thảo đã cung cấp thông tin hữu ích về cách sử dụng thiết bị y tế hiện đại để phát hiện các bệnh về gan; Nhận ra các lựa chọn điều trị tốt hơn cho các phương pháp điều trị bệnh gan.

Người tham gia có cơ hội khám phá một loạt các phương pháp hiện đại có thể được sử dụng để chẩn đoán và theo dõi bệnh gan đường mật của Thu Cúc:

– Siêu âm Elastograph: Xác định chính xác một giải pháp hiệu quả cho bệnh gan mật Ưu điểm của bệnh xơ gan: dễ vận chuyển , Không xâm lấn, có thể lặp lại, độ chính xác cao — Hệ thống MRI MRI: độ tin cậy cao, có thể cung cấp hình ảnh rõ ràng và chi tiết về các cơ quan rắn, đặc biệt là gan để giúp chẩn đoán chính xác ung thư gan ở giai đoạn đầu. — MSCT đa ma trận hiện đại. Hệ thống chụp cắt lớp điện toán: cung cấp thông tin chi tiết hơn về gan và các cấu trúc liên quan của nó. — Hệ thống xét nghiệm chẩn đoán bệnh gan được thực hiện bởi robot tại 12/17 bệnh viện lớn ở Hoa Kỳ: kết quả nhanh và chính xác, giảm đáng kể thời gian chờ đợi của bệnh nhân . — Trong nhiều năm, do khả năng của Bệnh viện Túc Cúc và các thiết bị y tế hiện đại được cập nhật liên tục, nó đã có thể đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày, bao gồm nhiều bệnh. Mật đến từ gan. Trên cơ sở này, một nhóm quản lý bao gồm các chuyên gia bệnh viện sẽ xây dựng kế hoạch điều trị tốt nhất cho mỗi bệnh nhân để đạt được mục tiêu chữa bệnh.

– Các yếu tố phân tích: chức năng gan, mức độ tổn thương gan, tải lượng virus, xét nghiệm.

– Ức chế virus gGiữ cho các tế bào gan khỏe mạnh hoạt động và giảm tải lượng virus đến mức an toàn.

– Tái tạo tế bào gan, cải thiện chức năng gan, ngăn ngừa xơ gan, từ đó ngăn ngừa ung thư gan.

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website