Phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân đục thủy tinh thể

Thấu kính là một cấu trúc bên trong mắt, chủ yếu bao gồm nước và protein. Sự sắp xếp của các protein này cho phép ánh sáng xuyên qua và tập trung vào võng mạc. Trong một số trường hợp, protein tích tụ thành cụm, cho phép ánh sáng đi qua khuếch tán, tạo thành các vùng mờ đục trong ống kính, do đó ngăn ánh sáng chiếu tới võng mạc và giảm thị lực. Tình trạng này được gọi là đục thủy tinh thể.

Người bị đục thủy tinh thể sẽ gặp một số triệu chứng nhất định, chẳng hạn như mờ mắt, đặc biệt là vào ban đêm, mù khi nhìn thấy ánh sáng, nhìn đôi hoặc nhiều hình ảnh … Nếu bạn không điều trị trong một thời gian dài, nó sẽ gây ra Đục thủy tinh thể, gây đau mắt và làm tổn thương nghiêm trọng các tế bào thần kinh thị giác của võng mạc. Ngay cả sau khi điều trị, điều này có thể dẫn đến mù vĩnh viễn.

– Quy trình sàng lọc bệnh nhân để chỉ định phương pháp phẫu thuật sẽ được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Tư duy Sài Gòn vào ngày 17/4. Bệnh nhân được chỉ định phẫu thuật sẽ được phẫu thuật bởi bác sĩ nhãn khoa vào ngày 19 tháng Tư. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được miễn phí kính, thuốc được phân phối sau khi phẫu thuật và khám mới, vui lòng tuân thủ các quy định liên quan.

Bệnh nhân phải được đăng ký để thực hiện bài kiểm tra trước qua điện thoại 08 62557182 hoặc qua email kskcongty@bvtamtrisaigon.com. Bạn có thể liên hệ dịch vụ khách hàng tại số 17 Trường Chinh, Tầng 4, Bệnh viện, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lê Phương

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website