H’Hen Ni của Tiên Vy đã tham gia “Thử thách thu gom rác”

Vào ngày 27 tháng 3, các cô gái đã đến chân cầu Thu Thiêm ở thành phố Hồ Chí Minh để thu gom rác. Từ trái sang phải: Á hậu Thủy, người đẹp Thủy Vi, Cô H’Hen Ni, Cô Tieu Vy, Á hậu Hoàng Thúy, Hoa hậu Việt Nam Top 5 thứ năm Tiên. Ngày 27 tháng 3, cô gái vào thứ năm Cầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ trái sang phải: Á hậu Thủy, người đẹp Thủy Vi, Cô H’Hen Ni, Cô Tieu Vy, Á hậu Hoàng Thúy, Hoa hậu Việt Nam Top 5 Thủy Tiên. “Thử thách thay đổi” là một xã hội Phong trào l Phản ứng của con người ở mọi nơi giúp bảo vệ môi trường và nâng cao nhận thức về chất thải. Trước đó, Hoa hậu Phương Khánh của ca sĩ Chi Pu đã đưa ra thử thách này.

“Thách thức thay đổi” là một phong trào xã hội. Mọi người trên khắp thế giới phản ứng với tinh thần nhân văn, đóng góp cho việc bảo vệ môi trường và cải thiện môi trường. Nhận thức của công chúng về chất thải. Trước đó, cô Phương Khánh của ca sĩ Chi Pu đã chấp nhận thử thách này.

2018 Hoa hậu Việt Nam Tieu Vy và Hoàn Vũ Hoa hậu Việt Nam 2017 H’Hen Nie dọn rác dưới ánh mặt trời thiêu đốt. .

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tieu Vy và Hoa hậu Việt Nam Hoàn Vũ 2017 H’Hen Ni dọn rác dưới nắng nóng.

H’Hen Nie đã thực hiện một số hoạt động để giúp anh nhớ lại những ngày cô vẫn còn sống. Khi còn là học sinh, cô sẽ thu gom rác trong công viên hoặc những nơi bị ô nhiễm.

H’Hen Nie đã chia sẻ các hoạt động của mình để giúp cô nhớ lại những ngày cô còn là một học sinh và thu thập bạn bè. Ni’Hen Ni nói: “Thu gom rác trong công viên hoặc khu vực bị ô nhiễm. Chúng tôi không thể loại bỏ tất cả rác, nhưng ít nhất nó có thể giúp cải thiện khu vực và nâng cao nhận thức về vệ sinh môi trường.” Rác, nhưng ít nhất chúng tôi có thể giúp cải thiện khu vực và nâng cao nhận thức về vệ sinh môi trường. “H’Hen Nie nói.

Tieu Vy nói rằng mặc dù thời tiết gây ra mệt mỏi, cô ấy vẫn rất vui vẻ chấp nhận thử thách. Hôm nay trời rất nóng.

Mặc Bảo gần đây đã chia sẻ với cô ấy. Cảm thấy mệt mỏi vì thời tiết quá nóng, nhưng cô vẫn vui vẻ chấp nhận thử thách.

Á hậu Thủy An .

Á hậu Thủy An .

Cuối cùng Hoàng Thủy tham gia vào các dự án bảo vệ môi trường và túi ni lông .– – Người vào chung kết Hoàng Thủy đang tham gia vào các dự án bảo vệ môi trường và túi nylon .

Người đẹp Thủy Tiên (trái). Sau hai giờ dọn dẹp, các cô gái đã giúp đỡ công việc dọn dẹp trong khu vực. Sau hai giờ làm sạch , Cô gái giúp khu vực trở nên sạch sẽ hơn.

Filed under: Giới sao

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website